วันที่ 19 มีนาคม 2569 ที่ผ่านมา ศักดินันท์ ศุภนิมิตรมนตรี สมาชิกสภาจังหวัดสุรินทร์ พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ศักดินันท์ ศุภนิมิตรมนตรี ศักดิ ระบุว่า ผมก็เติมเต็มถังได้นิครับ ไหนว่าไม่มีน้ำมัน พร้อมเผยภาพใบเสร็จการเติมน้ำมันชนิด V-Power G95 ในราคาลิตรละ 44.89 บาท รวมค่าใช้จ่าย 1,950 บาท เพื่อยืนยันว่ายังสามารถเติมน้ำมันได้ตามปกติ

โพสต์ดังกล่าว
โพสต์ดังกล่าวมีขึ้นท่ามกลางกระแสข่าวและความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์น้ำมัน โดยเจ้าตัวระบุผ่านโพสต์ในลักษณะตั้งคำถามต่อกระแสที่กล่าวอ้างว่าน้ำมันขาดแคลน พร้อมสื่อสารว่าตนเองยังไม่พบปัญหาในการเข้ารับบริการที่สถานีบริการน้ำมัน

หลังเผยแพร่โพสต์ออกไป ได้มีผู้ใช้งานโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ทั้งในมุมที่เห็นด้วยและตั้งข้อสังเกตต่อสถานการณ์น้ำมันที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้