หาม ครูปรีชา ส่งไอซียูด่วน หลังกลับจากศาลเก๋งชนพังยับ

หาม ครูปรีชา ส่งไอซียูด่วน หลังกลับจากศาลเก๋งชนพังยับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 10 ก.ค. 2567 เวลาประมาณ 16.00 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนสายกาญจนบุรี – บ้านเนินพระงาม ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 11 – 12 หมู่ที่ 4 แก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ในจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางระหว่างทางขึ้นลงเนิน จากแยกบ้านท่าพระเนียด ไปเล็กน้อย หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่รุดไปในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้าหมายเลขทะเบียน กจ 8470 กาญจนบุรี ชนกับรถยนต์เก๋งฮอนด้า หมายเลขะเบียน กท 4449 กาญจนบุรี โดยเบื้องต้นทราบว่าในที่เกิดเหตุเป็นรถ ครูปรีชา โดยเพิ่งเดินทางลงจากศาลหลังนัดฟังเรื่องคดีหวย 30 ล้าน ในวันที่สอง และกำลังเดินทางไปเพียงคนเดียว เพื่อไปรับพี่สาวที่อำเภอห้วยกระเจา ซึ่งป่วยอยู่ เพื่อมารักษาตัวที่โรงพยาบาลในตัวเมืองกาญจน์ และได้ทางมาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน จะได้รับพี่สาว ในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ได้เร่งนำครูปรีชา ส่งโรงพหลพลพยุหเสนากาญจนบุรี ส่วนหญิงสาวคู่กรณีได้นำส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชน ทั้ง 2 รายอาการสาหัสแพทย์เร่งนำตัวเข้าห้องไอ ซี ยู รักษาอาการเร่งด่วน

สำหรับครูปรีชา เบื้องต้นทราบว่าซีโครงหัก แต่ยังไม่ทราบอาการหนักมากน้อยเพียงใด โดยมี น้องของสาวครูปรีชา เฝ้าติดตามดูอาการใกล้ชิด ส่วนที่เกิดเหตุได้มีพี่สาวของครูปรีชา เดินทางไปเก็บเอกสารจำนวนมากที่อยู่ภายในรถ โดยสภาพรถทั้ง 2 คันด้านหน้าพังยับเยิน โดยรถขอครูปรีชา ได้มุ่งหน้าออกจากตัวเมืองกาญจน์ ไปยัง อำเภอห้วยกระเจา ถูกเก๋งคู่กรณีชนจนหันหน้ากลับเข้าตัวเมือง ส่วนเก๋งคู่กรณีถุงนิรภัยแตกอัดกับคนขับ ทั้ง 2 ข้าง และทราบว่าหญิงเก๋งคู่กรณี ขับมาเพียงคนเดียวเช่นกัน คาดว่าน่าจะเกิดอาการหลับในเนื่องจากขับกินเลนไปชนกับรถครูปรีชา ที่กำลังขับขึ้นเนินอย่างจังจนสภาพพังยับทั้ง 2 คัน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา แต่ทราบว่าครูปรีชากับน้องสาว ยังอยู่ในห้องไอซียู คงต้องรอให้ออกจากห้องไอซียูก่อน ส่วนทางฝ่ายคู่กรณีอาการก็หนักเช่นกัน นอน ไอ ซี ยู แต่เป็นโรงพยาบาลเอกชน

ส่วนสาเหตุบริเวณจุดดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด เนื่องจากเป็นเส้นทางห่างไกลบ้านเรืองประชาชน ต้องรอทางเจ้าหน้าที่สอบสวนตรวจสอบรายละเอียดต่อไป

ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด กาญจนบุรี รายงาน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ