ต้องบอกว่า เป็นวิกฤตหนักที่นำมาซึ่งความสูญเสียจำนวนมาก สำหรับสถานการณ์น้ำท่วมภาคใต้ ที่ส่งผลกระทบต่อพื้นที่หลายจังหวัด รวมถึงที่ จ.สตูล ซึ่งล่าสุด วานนี้ (26 พฤศจิกายน 2568) ทางเพจเฟซบุ๊ก นากา บลูคาเฟ่สตูล ของร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ใน จ.สตูล ได้ออกมาเปิดคลิปเทียบภาพ ก่อน-หลังน้ำท่วมสตูล สะท้อนให้เห็นความสูญเสีย อันน่าใจหายที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์ครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี
โดยภาพเผยให้เห็น ก่อนน้ำท่วมสตูล ในวันที่ 21 พฤศจิกายน ภายในคาเฟ่ ซึ่งมีสระน้ำสีฟ้าตั้งอยู่กลางร้าน ยังมีบรรยากาศที่ดูสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ แต่เพียงแค่ 3 วันต่อมา ทุกอย่างกลับจมบาดาล ซุ้มที่เคยตั้งอยู่ข้างสระน้ำสีฟ้าสดใส ถูกล้อมรอบไปด้วยน้ำสีน้ำตาลขุ่น บรรยากาศสุดหดหู่ใจ
นอกจากนี้ ทางร้าน ยังระบุอีกว่า หลังน้ำท่วม ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว โดยน้ำเริ่มท่วมที่ร้านตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน และในวันที่ 23 พฤศจิกายนก็หนักขึ้น มองไปในมุมกว้างเห็นเพียงผืนน้ำที่สูงถึงยอดไม้ สถานการณ์ยังคงแย่ และในวันที่ 25 พฤศจิกายน ยังมีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังบอกอีกว่า นี่เป็นสถานการณ์หนักสุดในรอบ 50 ปี ทุกอย่างลอยไปกับน้ำ น่ากลัวมาก ๆ