วันที่ 6 มี.ค.69 ที่ สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี นางต๋อย นามสมมติ) อายุ 66 ปี พร้อมด้วย น.ส.สุภาวิณี ลีละทีป สมาชิกสภาเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ และ นายวิเชียร เหล็งเจริญ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ ได้พา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวของ นางต๋อย เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.กองพล เดชะคำภู สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาม ให้ดำเนินคดีกับ นายแสนสุข (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี พ่อเลี้ยงของเด็กทั้ง 2 คน หลังกระทำอนาจารเด็กทั้ง 2 คน ตั้งแต่ต้นปี 2567 เรื่อยมา
นางต๋อย เปิดเผยว่า เมื่อวันก่อนพ่อเลี้ยงกับแม่ของเด็กทะเลาะกัน แล้วแม่ของเด็กก็มารับ ด.ญ.บีไป ตนจึงบอกว่าทะเลาะกันก็ไปเคลียร์กัน จะพาเด็กไปทำไม จึงให้พี่ชายของเด็กทั้ง 2 ไปรับตัวกลับมา แล้วก็เปิดคลิปที่พ่อเลี้ยงทะเลาะกับแม่ให้ญาติๆ ฟังกัน แล้วหลานก็บอกว่าสงสารแม่ ก่อนจะนั่งร้องไห้ สุดท้ายหลานทนไม่ไหวก็ระบายออกมา
ซึ่ง น.ส.เอ บอกว่า เคยถูกพ่อเลี้ยงทำอนาจาร ตั้งแต่อายุประมาณ 13-14 ปี จึงขัดขืนและถีบพ่อเลี้ยงไป ก่อนจะถูกพ่อเลี้ยงต่อย ก็เลยหนีออกมา แต่ก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ใครฟัง จนวันนี้จึงเปิดใจเล่าหมดทุกอย่าง รวมทั้ง ด.ญ.บี ด้วย ที่บอกว่าถูกพ่อเลี้ยงกระทำอนาจารด้วย ซึ่งพ่อเลี้ยงก็ขู่ว่า ถ้าบอกใครจะฆ่าทั้งแม่และลูก รวมทั้งยายด้วย
สำหรับพ่อเลี้ยงกับแม่ของเด็กเคยมาอาศัยอยู่ที่บ้าน แต่พ่อเลี้ยงมักจะกินเหล้าเมาและทะเลาะกับแม่เด็กเป็นประจำ จึงให้ย้ายออกไปทั้งคู่ โดยหลานเล่าว่า เมื่อประมาณเดือน ม.ค.67 พ่อเลี้ยงให้แม่มารับ โดยบอกให้พาไปนอนที่บ้านเช่า หลังจากที่หลานทั้ง 2 คนหลับ พ่อเลี้ยงก็ย่องเข้ามาทำอนาจาร พอหลานรู้สึกตัวจึงพยายามปัดป้องและร้องเสียงดัง จนแม่ตื่นและมาต่อว่าพ่อเลี้ยง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งพ่อเลี้ยงทำแบบนี้กับ น.ส.เอ มาแล้ว 5 ครั้ง แต่แม่ก็ไม่ช่วยอะไร น.ส.เอ จึงไม่ไปที่บ้านพ่อเลี้ยงกับแม่อีกเลย
หลังจากนั้นพ่อเลี้ยงก็ยังให้แม่ของเด็กมารับ ด.ญ.บี ไปนอนที่บ้านเช่าหลังเดิมอีก ปรากฏว่า ด.ญ.บี ก็ถูกพ่อเลี้ยงกระทำอนาจารแบบเดียวกับพี่สาวอีกหลายครั้ง ตั้งแต่เดือน ม.ค.67 เป็นต้นมา พร้อมทั้งขู่เด็กทั้ง 2 คนไว้ด้วย ก่อนที่เรื่องจะถูกเปิดเผยออกมาจากปากของหลานเอง ขณะที่ พ.ต.ท.กองพล ได้สอบถามเบื้องต้นก่อนรับแจ้งความไว้ และจะประสานอัยการ และกลุ่มสหวิชาชีพให้มาสอบถามรายละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะขอออกหมายจับ เพื่อดำเนินคดีกับ นายแสนสุข ตามกระบวนกฎหมายต่อไป