วันที่ 1 ก.พ. 2569 พนักงานบริษัท Gu Sport Design Buriram แคมป์อีเลฟเว่น อะคาเดมี่ใหม่ ร่วมกันออกมาแสดงความดีใจกับ นายวิเชียร ดวงกระจาย อายุ 55 ปี และนางจิราภรณ์ บุญมาก อายุ 52 ปี สองสามีภรรยาชาว ต.ไพศาล อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ หัวหน้าช่างเย็บเสื้อของบริษัท

หลังจากผลการออกฉลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลข 174629 ซึ่งตรงกับหมายเลขล็อตเตอรี่ที่ทั้งสองคนซื้อมาจำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้านบาท
นางจิราภรณ์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมาบริษัทได้ทำบุญเปิดอาคารใหม่ ตนซึ่งเป็นหัวหน้าช่างเย็บเสื้อของบริษัท ได้เข้าร่วมจุดธูปหน้าศาลพระภูมิ หลังจากธูปหมด ปรากฏมีเลขออกมา 629 จึงเลือกซื้อล็อตเตอรี่ที่มีเลข 629

พอวันนี้เป็นวันออกฉลากกินแบ่งรัฐบาล เห็นเลขท้าย 3 ตัวตรงกับล็อตเตอรี่ จึงเอามาดูพบว่าถูกรางวัลที่ 1 หลังจากนี้จะแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญ เอาไปใช้หนี้ ซื้อรถยนต์และบ้านเอาไว้อยู่เพราะไม่มี ส่วนเรื่องงานยังจะมาทำงานตามปกติ เพราะรู้รสของความลำบากมาแล้ว

ผู้สื่อข่าวจังหวัดบุรีรัมย์ รายงาน