เตรียมตัวให้พร้อม! สงกรานต์ปี 2569 นี้ไม่ได้มีแค่ความเย็นฉ่ำของสายน้ำ ที่จะมาดับความร้อนของอากาศในเมืองไทยที่นับวันยิ่งทวีความแผดเผาขึ้นเรื่อยๆ แต่ดวงชะตาก็เตรียมพุ่งสู่ความรุ่งเรืองดั่งดวงตะวันเช่นเดียวกัน เพราะว่ามันกำลังจะเปลี่ยนจาก ร้าย กลายเป็น รุ่ง โดยเฉพาะ 3 ราศีที่ดวงปังโดดเด่น ทั้งการงาน การเงิน และโชคลาภ ประกอบไปด้วย
1. ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)
เตรียมรับทรัพย์ก้อนใหญ่! หลังสงกรานต์ไปแล้วดาวพฤหัสบดีส่งผลดีแบบเต็มๆ ใครที่รอคอยเรื่องโชคลาภหรือการเสี่ยงโชค มีเกณฑ์จะได้ลาภลอยแบบไม่คาดฝัน การงานที่เคยติดขัดจะคลี่คลาย มีผู้ใหญ่คอยซัพพอร์ต เรียกว่าเป็นช่วง ขาขึ้น ที่แท้จริง
2. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
พ้นขีดอันตรายแล้ว อุปสรรคที่เคยถาโถมจะมลายหายไปกับสายน้ำสงกรานต์ งานที่ทำอยู่จะมีโปรเจกต์ใหญ่เข้ามาให้โชว์ฝีมือ ส่วนใครที่ยังโสดเตรียมตัวล้างหน้าให้สะอาด เพราะจะมีคนโปรไฟล์ดีเข้ามาขายขนมจีบในช่วงเทศกาลนี้แน่นอน
3. ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
ใครที่เคยชักหน้าไม่ถึงหลัง บอกเลยว่าสงกรานต์นี้เป็นต้นไป ดวงการเงินจะสะพัดมาก มีรายได้เสริมไหลเข้ามาหลายทาง หรืออาจได้มรดก/ของขวัญชิ้นใหญ่จากคนใกล้ชิด แนะนำให้ไปสรงน้ำพระเสริมสิริมงคล จะยิ่งช่วยหนุนนำให้ทรัพย์ไหลมาเทมาแบบฉุดไม่อยู่