เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ตัดพ้อชีวิต ผิดแล้วผิดอีก เมื่อไหร่จะฉลาด หลังเจอดราม่า เรื่องการแต่งตัวเข้าวัด

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ตัดพ้อชีวิต ผิดแล้วผิดอีก เมื่อไหร่จะฉลาด หลังเจอดราม่า เรื่องการแต่งตัวเข้าวัด

จากกรณีดราม่าของยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง เก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่นออนไลน์ หลังมีภาพเจ้าตัว เผยโมเมนต์ตอนหนึ่ง ขณะยืนตีระฆังที่วัด เเต่ดันถูกโฟกัส กางเกง ที่สวมใส่ ซึ่งมีลักษณะรัดรูป จนชาวเน็ตเสียงแตก บ้างก็ว่าดูดีเรียบร้อยแล้ว บ้างก็ชี้ชัด ไม่เหมาะกับสถานที่ ทำไมใส่กางเกงแบบนี้ เรื่องบางเรื่องต้องคิดเองได้นะคะ อะไรคือความเหมาะสม

ภาพเก๋ไก๋ยืนตีระฆังทีวัด

เรียกได้ว่า ประเด็นดังกล่าวจะกลายเป็นกระแสร้อนไม่เบา จนล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยระบุว่า ทำไมชอบรู้สึกว่าตัวเองยังไม่ฉลาด อายุ 28 แล้ว ทำอะไรก็ยังผิดพลาดอยู่ตลอด เมื่อไหร่จะเก่งน้อสู พยายามพูดให้กำลังใจ กับตัวเองบ่อย ๆ แต่มันก็อดคิดไม่ได้ ผิดแล้ว ผิดอีกชีวิต ฮึบ ฮึบ ฮึบ ฮึบ ข้อความนี้ทำให้แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจกันรัว ๆ ในขณะที่อีกมุมก็ยังมองว่า ควรใส่ใจมารยาททางสังคมมากกว่านี้

ภาพเก๋ไก๋ จากอินสตราแกรม @kaykai_ntch

นอกจากนี้เจ้าตัวยังแชร์มาที่สตอรี่ ระบุว่า เอาล่ะ นี่จะเป็นแค่ ความคิด และ ความรู้สึก ของวันนี้ พรุ่งนี้จะดีขึ้น อะไรที่ผิดพลาด เราย้อนเวลากลับไม่ได้ แต่เราจะต้องทำใหม่ในทุก ๆ วันให้ดี เราจะไม่ยึดติด สิ่งที่พลาด เพราะมันหนัก และ มันก็ ใช้การไม่ได้ในชีวิต เงยหน้าขึ้น มีสติ และทำสิ่งที่ดีต่อไป ทำสิ่งที่ไม่เดือดร้อน ทั้งตัวเอง และผู้อื่น

ภาพเก๋ไก๋ จากอินสตราแกรม @kaykai_ntch

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ