
อาเล็ก ควง โบว์ เปิดใจล่าสุด หลังฝ่ายหญิงเตรียมบินเรียนอังกฤษ
เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่สวีทหวานสุดๆ และขยันโชว์ความหวานให้หลายๆคนได้ติดตามอยู่เสมอ สำหรับ โบว์-อาเล็ก ที่ล่าสุด ได้ควงกันออกงาน และยังได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่สาวโบว์ เมลดา จะไปเรียนต่อที่อังกฤษนาน 2เดือน โดย อาเล็ก ได้เผยว่า เชื่อใจอีกฝ่าย แต่ยังมีเรื่องที่แอบห่วงคืออีกฝ่ายต้องบินไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศคนเดียว
จริงๆก็ต้องบอก ว่าอดห่วงไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องการใช้ชีวิตคนเดียวต่างแดน เพราะที่ผ่านมามีคนคอยดูแลตลอด พร้อมกำชับว่า โทร.มาต้องรับนะ ด้านโบว์ก็ไม่พลาดตอบกลับแบบอารมณ์ดีว่า หากอยู่ในห้องเรียนก็จะขออนุญาตครูรับสายแฟนทันที
ทั้งคู่ยังพูดถึงเรื่องความเชื่อใจ โดยอาเล็กย้ำว่า คนสองคนจะคบกันได้ ต้องมีความไว้ใจกัน ไม่ได้กังวลเรื่องระยะทางหรือเรื่องนอกใจ เพราะรู้ดีว่าโบว์ไม่ใช่คนแบบนั้น ด้านโบว์ก็เสริมว่า ถ้าจะมีกิ๊ก มันมีได้ทุกที่อยู่แล้ว
สุดท้าย โบว์ยังฝากข้อความถึงคนไทยทุกคนว่า ให้ช่วยดูแลอาเล็กในช่วงที่เธอไม่อยู่ โดยขอแบบ ผู้ใหญ่ดูแลเด็ก พร้อมติดแฮชแทกใหม่ ลอนดอนทัก เตรียมต้อนรับชีวิตใหม่ในต่างแดน