เพจดังโพสต์สรุป ดราม่าเดือด เมียดาราปะทะโมนา ปมปารองเท้า-ด่าทอ

เพจดังโพสต์สรุป ดราม่าเดือด เมียดาราปะทะโมนา ปมปารองเท้า-ด่าทอ

กลายเป็นประเด็นร้อนที่สังคมให้ความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจดังอย่าง อรรถรส ได้ออกมาสรุปดราม่าระหว่าง Yingaon (ออน) ซึ่งถูกระบุว่าเป็นภรรยาของดารา กับ โมนา อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มีการโต้ตอบกันอย่างดุเดือดถึงขั้นปารองเท้าใส่กันและใช้คำพูดรุนแรง ซึ่งล่าสุดเรื่องราวได้บานปลายไปถึงการแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

โดยจุดเริ่มต้นของดราม่าปะทุขึ้นจากฝั่ง Yingaon (ออน) ที่ได้โพสต์ข้อความระบายความไม่พอใจอย่างรุนแรง โดยอ้างว่าถูกอีกฝ่ายปารองเท้าใส่หัวต่อหน้าทุกคน และหลังก่อเหตุอีกฝ่ายก็หนีกลับไปทันที ไม่มีการเคลียร์ใดๆ เธอประกาศชัดเจนว่าจะไปแจ้งความ และทิ้งท้ายด้วยประโยคจิกกัดที่ว่า กูจะรู้หรอ? กูไม่รู้หรอก มึงลูกใคร มาถามกูทำไม ปญอ พร้อมทั้งโพสต์ท้าทายให้อีกฝ่ายมารับผิดชอบการกระทำ

 

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก : อรรถรส

ด้าน โมนา ได้ออกมาโพสต์โต้กลับอย่างละเอียด โดยยืนยันว่าเหตุการณ์ไม่ได้เริ่มต้นจากเธอ แต่ฝั่งเมียดาราต่างหากที่เป็นฝ่ายหาเรื่องก่อน พร้อมย้อนเล่าวีรกรรมเก่าเมื่อ 2 เดือนก่อน ที่ผับ RCA ซึ่งเมียดาราแสดงอาการหึงหวงเมื่อเห็นโฮสที่เคยใช้บริการ และโยนป๊อปคอร์นใส่โต๊ะโมนา พร้อมข่มขู่ด้วยประโยคคลาสสิกว่า มึงรู้มั้ยกูเป็นใคร เหตุการณ์ครั้งนั้นจบลงด้วยการที่เมียดาราถูกแบนจากผับ

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก : อรรถรส

สำหรับเหตุการณ์ล่าสุดที่ผับเอกมัย โมนาเผยว่า แม้โต๊ะจะอยู่ไกลกัน แต่เมียดาราเป็นฝ่ายเดินเข้ามาหาเรื่องถึงโต๊ะ โดยมีทั้งการ์ดผับและบอดี้การ์ดเป็นพยาน พร้อมระบุว่าคลิปที่อีกฝ่ายโพสต์นั้น หนังคนละม้วน เพราะไม่ได้เผยช่วงที่เดินเข้ามาหาเรื่องก่อน

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก : อรรถรส

นอกจากนี้ประเด็นเรื่อง รองเท้า ที่ถูกโต้กันไปมา โมนาชี้แจงว่า เมียดาราเป็นคนปารองเท้าส้นสูงใส่เธอก่อน แต่เธอหลบทัน ทว่ารองเท้ากลับไปโดนพี่ผู้ชายที่เข้ามาห้ามจนคิ้วแตก ซึ่งโมนาเป็นผู้ออกค่าทำแผลให้เอง นอกจากนี้ เพื่อนของเธอก็โดนรองเท้าจากฝั่งตรงข้ามปาใส่จนแขนบวม ทำให้โมนาปารองเท้าตอบกลับ แต่ยืนยันว่าเธอปารองเท้าต่ำมาก ไม่น่าจะโดนหัวอีกฝ่ายได้

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่โมนาแสดงความไม่พอใจอย่างยิ่ง คือการใช้คำว่า Eก_เทE ล้อเลียนเธอ โดยเธอย้ำว่าแม้จะไม่ซีเรียส แต่คำพูดลักษณะนี้ไม่ควรใช้ในสังคมสมัยใหม่ และไม่ควรนำเรื่องเพศมาหักล้างดราม่า โดยเน้นย้ำถึง ความเท่าเทียม พร้อมฝากข้อคิดว่า อย่าหาทำ เดี๋ยวคนเขาจะด่าว่าพ่อแม่ไม่สอน โมนาปิดท้ายโพสต์ด้วยถ้อยคำเผ็ดร้อนว่า อย่าทำตัวเป็นผู้ถูกกระทำ อย่าxอแxลค่ะ คนเขาดูออกนะคะ อีกด้วย

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก : อรรถรส

ล่าสุด ฝั่ง คุณออน พร้อมชี้แจง โดยทางเพจดัง อรรถรส ว่าได้เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ใน 2 ข้อหา ได้แก่ ทำร้ายร่างกาย และ หมิ่นประมาท เธอยืนยันว่าจะดำเนินคดี ให้ถึงที่สุด คุณออนเล่าว่า คลิปที่เธอลงไปก่อนหน้านี้ เกิดขึ้นหลังจาก เพื่อนของเธอโดนอีกฝ่ายโยนรองเท้าใส่ และมีการด่าทอกันระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยยืนยันว่าตนและเพื่อน ไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มหาเรื่องก่อน แต่เป็นอีกฝ่ายที่เข้ามาทำร้ายเพื่อนของเธอก่อน

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก : อรรถรส

คุณออนยังระบุว่าขณะที่เธอพยายามจะเข้าไปคุยดีๆ กลับถูกด่าด้วยคำหยาบคาย และถูกโยนรองเท้าใส่ตัวเธอด้วย พร้อมอ้างว่าในคลิปที่อีกฝ่ายโพสต์นั้น มีการตัดต่อเฉพาะช่วงที่เธอพูดกลับ ทำให้ดูเหมือนว่าเธอและเพื่อนเป็นฝ่ายหาเรื่องก่อน ทั้งที่ความจริงไม่รู้จักกับอีกฝ่ายมาก่อนเลย

สำหรับประเด็นที่ถูกกล่าวหาว่าปารองเท้าใส่หัว คุณออนยืนยันว่า อีกฝ่ายโยนรองเท้าใส่หัวออน โดยอ้างว่ากล้องหน้าร้านดองกิสามารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ส่วนประเด็นคำว่า Eก_เทE คุณออนยอมรับว่า เพื่อนเป็นคนพูดจริง แต่เกิดขึ้นหลังจากอีกฝ่ายพูดคำหยาบคายใส่มาก่อน และเธอยืนยันว่าตนเองไม่เคยพูดดูหมิ่นเรื่องเพศและไม่เห็นด้วยกับการถูกกล่าวหาว่าบูลลี่เรื่องเพศ

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก : อรรถรส

คุณออนยังได้ฝากข้อความถึงผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ในโซเชียลมีเดียว่า ใครมาเม้นอะไรระวังด้วยนะคะ ออนแคปไว้หมดแล้ว และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดค่ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่าเรื่องราวความขัดแย้งนี้คงต้องไปจบที่กระบวนการทางกฎหมาย เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงของทั้งสองฝ่ายต่อไป

ภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก : อรรถรส

เรียบเรียงเนื้อหาโดย สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ