ด่วน ชูวิทย์ มาแล้ว ตั้งชื่อ สุดยิ่งใหญ่

ด่วน ชูวิทย์ มาแล้ว ตั้งชื่อ สุดยิ่งใหญ่

วันนี้ 26 มิ.ย.68 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ยืนยันไม่ได้จะกลับมาลงเล่นการเมือง หรือตั้งพรรค แต่เป็นพลพรรคชื่อว่า พลพรรครักประเทศไทย”

โดยระบุ เมื่อมองการเมืองปัจจุบันนี้ นักการเมืองทุกคนหวังอย่างเดียวคือได้เป็นรัฐบาล เพื่อที่จะไปตอบแทนนายทุน ธุรกิจ การเมือง ดังนั้นประชาชนจึงขาดที่พึ่ง ดังนั้นจึงจะกลับมาในฐานะพลพรรครักประเทศไทย ในฐานะภาคประชาชน เพื่อให้แสงสว่างแห่งปัญญา เสริมภูมิปัญญาชาวบ้านให้รู้เท่าทันนักการเมืองและระบบการเมืองไทย ไม่ลงเล่นการเมืองอีก พลพรรครักประเทศไทย คือประชาชนทั่วไปที่รักประเทศไทย และยังมีความหวังกับประเทศ ทุกคนสามารถมาฟังผมได้ ไม่ใช่ว่าผมฉลาดหรือเก่ง แต่สิ่งที่ผมคาดการณ์ไว้มักเป็นอย่างที่พูดเสมอ

พร้อมยืนยัน ไม่ได้ต้องการอำนาจวาสนา ผมคือประชาชนธรรมดาที่กล้าพูดสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคม นั่นคือหน้าที่ของผม ไม่ได้ปรารถนาจะได้ตำแหน่ง หรือตั้งพรรค ให้มี สส.ไปแย่งชิงอำนาจ แต่เมื่อสังคมต้องการคนพูดความจริง เสียงกระซิบของผมในความเงียบทั้งหมด อาจจะดังขึ้นมา เราต้องการภาคประชาชนที่เข้มแข็ง การเมืองเราถึงจะอยู่ได้ พร้อมทิ้งท้ายว่า ผม ชูวิทย์ จะกลับมา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ