ไม่ทน เพื่อนแสตมป์ ตอบกลับ แจม หลังบอก กรรชัย ให้ไปถาม ใครบอกว่าคบกับ แสตมป์

ไม่ทน เพื่อนแสตมป์ ตอบกลับ แจม หลังบอก กรรชัย ให้ไปถาม ใครบอกว่าคบกับ แสตมป์

ดรามาร้อนข้ามวันข้ามคืน หลังจากที่ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องดัง ออกมาแฉว่าภรรยาถูกลูกสาวนายพล ซึ่งเป็นแฟนซาวด์ เอ็นจิเนียร์ ทำงานให้วง Tilly Birds คุกคาม ก่อนที่แฟนหนุ่มของสาวคู่กรณีแสตมป์จะออกมายืนยันข้อเท็จจริงหนังคนละม้วน ลั่นตัวเองต่างหากถูกคุกคาม ล่าสุดเรื่องราวดังกล่าว ได้มีผู้ที่เกี่ยวข้องมาเปิดใจในรายการโหนกระแส โดยมีมีอยู่ช่วงนึงของรายการนั้นได้ต่อสายหา แจม

โดย หนุ่มกรรชัย ถามว่า แจมเคยคบหากับ แสตมป์ แบบชู้สาวไหม

แจมบอกว่า ไม่ค่ะ เรื่องนี้มันจบไปนานแล้วค่ะ ในชั้นศาลก็จบไปแล้วด้วย หนูก็ตอบได้แค่นี้ เป็นไปตามคำสั่งศาลที่ระบุไว้ว่าห้ามนำไปพูดต่อหรือเผยแพร่ข้อมูลใดใด หนูก็ต้องให้ให้เกียรติอีกฝั่งด้วย ทางหนูกับทางแก๊ปเอง ก็อยากแยกย้ายจริงๆแล้ว

หนุ่มกรรชัย : แล้วเรื่องไฟลท์บินเป็นเหตุบังเอิญจริงๆไหม

แจม : หนูกดจองผ่านมือถือผ่านแอปฯ ถ้าเกิดว่ามันเป็นการดีลกับใครสักคนนึงไว้ ไม่ใช่หน้าที่ของหนูที่เป็นคนมาหาว่าคนนั้นเป็นใคร ต้องเป็นฝ่ายคู่กรณี ยืนยันว่าไม่เคยไปคุกคามคู่กรณี ในส่วนของคุณพ่อต้องให้ทางคุณพ่อชี้แจง การที่จะไปคุกคามถึงบ้านคิดว่าไม่จริง ไม่มีการคุกคามที่บ้านแน่นอน ส่วนเรื่อง 112 ไม่มีการข่มขู่เรื่องนี้แน่นอน

หนุ่มกรรชัย : แล้วทำไม แสตมป์ ถึงออกมาพูดว่าเขาคบกับคุณ

แจม : หนูไม่ทราบเจตนาของเขา ทางหนูก็ไม่เคยพูดถึงหรือแสดงอะไรกับเขาเหมือนกัน ในสิ่งที่เขาพูดกับใครอะไรยังไง อันนี้ก็ต้องไปถามเค้าดู หนูรู้จักกับพี่ป้อง ในส่วนที่พี่ป้องทราบ ก็ต้องถามพี่ป้องว่าคำว่า แฟน พี่ป้องได้รับข้อมูลนี้มาจากใคร

ส่วนเรื่องอีกฝ่ายเป็นคนทักมาหาจริง แต่ถ้าถามว่าตามจีบไหมหนูไม่สามารถตอบได้

หนุ่มกรรชัย : แล้วที่จ่าย 1 ล้านบาทนั้นค่าอะไร

แจม : ถ้าจ่ายแล้วมันแยกย้ายจากกันไปได้แล้วไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวต่อกันอีก หนูก็ยินดีจ่าย หนูก็โอเคที่จะจ่ายไป จ่ายเพื่อให้จบความรำคาญที่เกิดขึ้นในชีวิต

โดยจากประเด็นดังกล่าวที่ทางฝั่งแจม ได้โบ้ยให้กรรชัย ไปถามฝั่งเพื่อน ว่าไปรับข้อมูลที่แจมกับแสตมป์คบกันมาจากไหน ทางด้านเพื่อนแสตมป์ ก็ออกมาโพสต์ผ่านเพจทันที โดยระบุข้อความว่า

แชทของคู่กรณีฝ่ายหญิง เป็นวัตถุพยานในคดีชู้สาว ผมนำมาเปิดเผยไม่ได้ครับ ส่วนแชทแสตมป์ไม่ได้เป็น ผมจึงโพสเพื่อดับไฟลามทุ่งครับ

โพสต์ดังกล่าว

เรียกว่าแบบนี้ก็เป็นการประกาศชัดเจนหรือไม่ว่าฝั่งเพื่อนนั้นมีหลักฐานแต่ก็ไม่สามารถนำมาเปิดได้ และยังมีการเปิดใจเพิ่มเติมอีกว่า ช่วงแรกๆที่แสตมป์และแจมจะพบกัน ตนนั้นจะไปเป็นเพื่อนทุกครั้ง เพื่อไม่ให้ผิดสังเกต ไปเป็นไม้กันหมา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ