มีความสุขจนล้นออกปากมันเป็นแบบนี้นี่เอง ปีนี้พิเศษกว่าปีไหนๆ เบลล่า มีหวานใจเป็นของขวัญวันเกิด

มีความสุขจนล้นออกปากมันเป็นแบบนี้นี่เอง ปีนี้พิเศษกว่าปีไหนๆ เบลล่า มีหวานใจเป็นของขวัญวันเกิด

นับวันดีกรีความหวานของคู่รักนางเอกสาว เบลล่า ราณี กับ หนุ่มวิล ชวิณ เจียรวนนท์ ก็ไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆ เพราะล่าสุดมีภาพพาฟิน ที่ฝ่ายชายคอยประคับประคองดูแลสาวเบลล่าไม่ห่างตัว โมเมนต์หวานละมุนที่ริมทะเล รักเรียบง่ายแต่ธรรมชาติมาก ทั้งเปิดประตูและคอยเดินประคอง เรียกได้ว่าฝ่ายชายนั้นดูแลดีไม่ห่างเลย

รับชมคลิป

ต้องบอกว่าจากวันแรกที่เปิดตัวหวานยังไงปัจจุบันหวานมากขึ้น แถมยังเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก เพราะทริปนี้ เป็นการเจอกันระหว่าง เบลล่ากับครอบครัวของวิล ชวิน แถมบ้านฝ่ายชายก็น่ารัก เอ็นดูสาวเบลล่าวสุด มีครอบครัวไฟเขียวขนาดนี้

แถมวันเกิดปีนี้พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา เพราะว่ามีคนพิเศษอยู่ด้วย ส่วนของขวัญที่ได้จากหวานใจหนุ่มคือ ของขวัญเกี่ยวกับสุขภาพ เทคแคร์กว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว ทั้งลัคกี้อินเกมแอนลักกี้อินเลิฟสุด ความหวานพุ่งทวีคูณทุกวันจริง ๆ ไม่ต้องไปทำอะไรมากกว่านี้ก็แฮปปี้ แค่วิล ชวิน เป็นเขาแบบนี้ก็โอเคแล้ว

รับชมคลิป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ