
แม่สุนิสา เปิดใจ หลอกสาวทอมถ้าลูกผิดก็ออกมายอมรับ ตอนนี้ติดต่อลูกไม่ได้
สืบเนื่องจาก สาวทอม อายุ 24 ปี ร้องเพจสายไหมต้องรอด ว่า ถูกนางสาวสุนิสา หลอกแต่งงาน สูญเสียเงิน 160.000 บาท และพบว่าเพิ่งออกจากคุก และยังมีคดีฉ้อโกงหลอกลวงอีกหลายคดี
วันที่ 18 ธันวาคม 67 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของนางสาวสุนิสา ที่ อ.ภูกระดึง จ.เลย พบว่าเป็นบ้านปูนหลังเดียว อยู่ในพื้นที่กว้าง มีรั้วล้อมรอบ พบแม่ทองหลอม ถิ่นฐาน อายุ 76 ปี แม่ของนางสาวสุนิสา กำลังเลี้ยงหลาน 2 คน ซึ้งเป็นลูกสาวของนางสาวสุนิสา อยู่ภายในบ้าน
แม่ทองหลอม เล่าว่า ลูกสาวมีครอบครัวแต่ไม่ได้อยู่ที่นี่ จนกระทั่งมีลูกคนแรกกับสามีก็เอาลูกชายมาเลี้ยง จากนั้นก็เลิกรากันไป จนมีสามีใหม่ก็มีลูกสาวก็เอามาให้แม่เลี้ยงอีก ซึ้งวันนี้ไม่ทราบว่าลูกสาวเป็นข่าว แต่รู้ว่าเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมาลูกสาวขับรถเก๋งมาที่บ้าน บอกว่ามากับแฟนที่เป็นสาวทอม แต่แฟนไม่ลงจากรถ มีแต่ลูกสาวที่ลงมาหาและมาเยี่ยมลูกทั้ง 2 คน และซื้อขนมมาฝากลูก อยู่ไม่นานก็กลับไป ก็ยังถามลูกบอกว่าจะไปพักที่ไหน ลูกสาวบอกว่าพักที่ไหนก็ได้ จากนั้นประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา มีพ่อแม่สาวทอมมาตามหาลูกที่บ้านพร้อม ตร.สภ.ภูกระดึง บอกว่าอะไรจะเสียหายไม่ว่าแต่ขอลูกคืน จึงบอกว่าไม่รู้ แม้กระทั่งลูกสาวตัวเองก็ยังไม่รู้ เพราะลูกสาวไม่ติดต่อมาและไม่เคยบอกอะไรเลย แต่แม่ต้องมาเลี้ยงหลาน จากนั้นพ่อแม่สาวทอมก็กลับเลย
จนกระทั่งลูกสาวมาโดนจับเพราะเมียนายใหญ่ที่อยู่กินด้วยกันแจ้งจับ ว่าลูกสาวไปเอา 5-6 ล้านบาท บอกเลยเอาเงินเขาที่ไหน ทำไมไม่ถามว่าลูกใครบ้านอยู่ที่ไหน จะเอาเงิน 5-6 ล้านให้เขาได้อย่างมันเป็นไปไม่ได้ ส่วนเมียข้าราชการบอกให้ลูกสาวเอาทรัพย์สินไปจำนำ จนหลายครั้งลูกสาวไม่ยอมไปจำนำ จึงโดนแจ้งจับที่ จ.อุดรธานี เข้าไปอยู่เรือนจำ 20 กว่าวันก็ออกมา แต่ก็ไม่ได้กลับบ้าน แต่โทรถามว่าทำไมไม่กลับบ้าน บอกว่าไม่รู้จะกลับไปทำไมไม่มีเงินทอง
วันนี้ไม่ทราบเลยว่าลูกสาวเป็นข่าว แล้วจริงๆสุนิสาไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่เป็นลูกน้องสาวที่เอามาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ถ้าลูกสาวทำผิดก็ยอมรับผิดไม่เคยสอนให้ไปหลอกโกหกใคร ทุกวันนี้ที่อยู่ก็เป็นบ้านเช่า เดือนละ 1,000 บาท จากนั้นได้พยายามโทรหาลูกสาว 2-3 ครั้ง แต่ไม่รับสาย อยากบอกลูกให้ออกมายอมรับ ทำผิดก็ยอมรับ แต่ก่อนนั้นลูกสาวขายอาหารยำ มีชื่อเสียงที่เมืองเลย จนตอนหลังเลิกไป และไปทำอะไรกับใครบ้างไม่รู้จริงๆ ส่วนที่บอกว่ามีคดีนั้น เท่าที่รู้ไม่มีแจ้งจับแล้วนะ
ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดเลย รายงาน