เจ้าของเพจ นิกกี้ขยี้ข่าว พาแม่เด็ก 9 ขวบแจ้ง เอาผิด ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ข้อหาพรากผู้เยาว์ พูดจาหว่านล้อมลูกสาวเข้าไปอยู่บ้านเด็กราชวิถี จนถูกทำร้ายร่างกาย ซ้ำถ่ายภาพลักษณะโป๊เปลือย

เจ้าของเพจ นิกกี้ขยี้ข่าว พาแม่เด็ก 9 ขวบแจ้ง เอาผิด ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ข้อหาพรากผู้เยาว์ พูดจาหว่านล้อมลูกสาวเข้าไปอยู่บ้านเด็กราชวิถี จนถูกทำร้ายร่างกาย ซ้ำถ่ายภาพลักษณะโป๊เปลือย

วันนี้ (10 ก.ค.67) ที่ สน.คันนายาว น.ส.ศรินทิพย์ ศรีภักดิ์ เวนไรท์ เจ้าของเพจ “นิกกี้ขยี้ข่าว” นำ น.ส.เกตุมณี มานะกิจ อายุ 27 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ เข้าพบ พ.ต.ท.ภูริวัจน์ นิเทศวิทยานุกูล สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.ชลิดา พะละมาตย์ หรือ ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ในข้อหา พรากผู้เยาว์ และกระทำอนาจาร

น.ส.เกตุมณี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ชลิดา นำเจ้าหน้าที่ พม. มาที่บ้านพักของตนในเคหะชุมชนย่านคู้บอน หลังได้รับร้องเรียนจากเพื่อนบ้านของตนว่า ตนทำร้ายลูก ทำให้ น.ส.ชลิดา ต้องเข้ามาช่วยเหลือก่อนนำตัวลูกตนไปไว้บ้านพักเด็กราชวิถี โดยได้รับความยินยอมจากลูกของตน แต่เกิดจากการพูดหว่านล้อมเพื่อชักจูงให้ลูกตนไปอยู่ที่บ้านพักเด็กราชวิถี โดยบอกว่า จะไปเพียงชั่วคราวเพียงวันเดียวแล้วก็จะได้กลับบ้าน

หลังจากนั้นตนได้เดินทางไปหาลูก พร้อมสอบถามลูกว่า เป็นอย่างไรบ้าง ลูกบอกว่า ถูกรุ่นพี่ในบ้านพักเด็กราชวิถีกลั่นแกล้ง ถีบ ตบหน้า จับหัวโขกพื้น ตนสงสัยว่า ทำไมลูกต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ เพราะอยู่ที่บ้านตนแค่ตีลูกเท่านั้น แล้วพวกเขาเป็นใครถึงมาทำกับลูกตนแบบนี้ ตนพยายามติดต่อกับทางบ้านพักเด็กราชวิถี ราว 3 อาทิตย์ จึงได้รับตัวลูกกลับมา โดยมีการเซ็นยินยอมว่า จะไม่ตีลูกอีก โดยตนทราบว่าหลังจากนำลูกของตนเข้าไปอยู่ในบ้านพักเด็กราชวิถี ทาง น.ส.ชลิดา ก็ไม่เคยไปเยี่ยมลูกตนอีกเลย

โดยส่วนตัวมองว่า การจะเข้าไปช่วยเหลือใคร ตามข้อร้องเรียน ขอให้ทำการตรวจสอบก่อน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่โรงเรียน ที่ทำงาน หรือคนใกล้ชิด ต้องมีการตรวจสอบก่อนว่า จริงๆ แล้วเรามีการทำร้ายลูกแบบที่ถูกร้องเรียนจริงหรือไม่ ไม่ใช่แค่ฟังคำพูดจากเพื่อนบ้านฝ่ายเดียว มันทำให้ลูกต้องถูกพลัดพรากไปจากแม่

ด้าน น.ส.ศรินทิพย์ กล่าวว่า ตนในฐานะที่เคยถูกกระทำจาก น.ส.ชลิดามาก่อน เข้าใจความรู้สึกของผู้เสียหายที่เข้ามาปรึกษาว่า ถูกกระทำในลักษณะนี้ ทั้งที่ตีลูกเพียงครั้งเดียว แล้วการดูแลก็ไม่ได้ดูแลอย่างจริงจัง ตนจึงอยากออกมากระชากหน้ากากของนางฟ้าคนนี้ ว่า แท้จริงเป็นนางฟ้าจริงหรือไม่ อยากขอแจ้งกับใครที่เคยถูก น.ส.ชลิดากระทำในลักษณะเช่นนี้ ขอให้มาร้องเรียนกับตนได้ทันที

เบื้องต้นได้แจ้งดําเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์และอนาจาร เนื่องจากพบว่า มีการถ่ายรูปน้องในลักษณะโป๊เปลือย โดยอ้างว่าเพื่อดูร่องรอยบาดแผลและส่งไปยังกลุ่มนักข่าว ส่วนเพื่อนบ้านที่ร้องเรียนเรื่องแม่เด็ก ก็จะแจ้งข้อหา หมิ่นประมาทฯ พร้อมยืนยันว่า การออกมาช่วยเหลือน้องไม่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งส่วนตัวกับทางประธานสาวมูลนิธิชื่อดัง เนื่องจากเคสนี้ทางฝั่งผู้เสียหายติดต่อเข้ามาเอง

ผู้สื่อข่าวนครบาล ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ