วันนี้ (5 ก.ค. 2569) เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้มีการแจ้งข่าวเศร้า ระบุว่า อาลัย พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ อดีตนายตำรวจมือดีนครบาล หมดสติที่บ้านพักและจากไปอย่างสงบ
พร้อมกับคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยว่า ด้วยเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2569 พลตำรวจตรี เจริญ ศรีศศลักษณ์ อดีตรองนายกฯเทศมนตรีตำบลดอนยายหอม ได้หมดสติที่บ้าน และญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว ต่อมาในวันเดียวเวลาประมาณ 19:45 พลตำรวจตรีเจริญ ได้จากไปอย่างสงบ สำหรับพิธีบำเพ็ญกุศลเมื่อมีรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป
สำหรับ พล.ต.ต.ดร.เจริญ ศรีศศลักษณ์ เป็นอดีตนายตำรวจนักสืบผู้มีความสามารถได้รับการยกย่องในด้านความซื่อสัตย์ สุจริต และการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ รับราชการในสำนักงานตำรวจแห่งชาติมาเป็นเวลานานถึง 37 ปี ก่อนดำรงตำแหน่งสำคัญในฐานะ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 และภายหลังเกษียณอายุราชการ ได้อุทิศตนรับใช้บ้านเกิดในฐานะ อดีตรองนายกเทศมนตรีตำบลดอนยายหอม จังหวัดนครปฐม มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาท้องถิ่นและขับเคลื่อนงานเพื่อประโยชน์ของประชาชนอย่างต่อเนื่อง