แรงมาก! ต๊ะ นารากร ออกโรงพูดในฐานะคนไทย หลังมีดราม่า แจ็กแปปโฮ
ข่าวสังคม - โซเชียล

แรงมาก! ต๊ะ นารากร ออกโรงพูดในฐานะคนไทย หลังมีดราม่า แจ็กแปปโฮ

จากกรณีประเด็นร้อนที่ถูกถล่มวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ เมื่อ แจ็กแปปโฮ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายาเจ้าพ่อคอนเทนต์ โพสต์คลิปขณะท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ผ่านเพจเฟซบุ๊ก สวัสดีครับผมแจ็กแปปโฮ แต่กลับสร้างดราม่าหนักหลังเจ้าตัวถอดเสื้อและปีนขึ้นไปยืนเต้นบนหลังคารถ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ Lawson สาขาเมืองฟูจิกาวากุจิโกะ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กยอดนิยมสำหรับการถ่ายภาพคู่ภูเขาไฟฟูจิ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ต๊ะ นารากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้ออกมาเคลื่อนไหวต่อกรณีดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว นารากร ติยายน โดยระบุว่า ฉันอยากบอกว่าคนไทยไม่ได้หยาบคายและไร้มารยาทแบบคนนั้นทุกคน คนไทยส่วนใหญ่เป็นคนดี I want to say that not all Thai people are rude and impolite like that person. Most Thai people are kind and well-mannered

พร้อมกับข้อความในภาพเป็นภาษาญี่ปุ่น โดยแปลเป็นไทยได้ว่า ในฐานะคนไทย ฉันขอโทษต่อความเดือดร้อน ที่อินฟลูคนนั้นได้ก่อขึ้นค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียงโดยทีมข่าวสยามนิวส์