เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2568 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม กันจอมพลัง อินฟลูเอนเซอร์สายช่วยเหลือสังคม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ หลังได้เดินทางไปมอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท ให้กับครอบครัว จ่าสิบเอก อภิรมย์ ทรงพุฒิ ฮีโร่สละชีพในสมรภูมิ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก กันจอมพลัง ช่วยสู้ โดยระบุว่า จากไปก่อนสมรภูมิจบเพียง 20 นาที จ่าสิบเอก อภิรมย์ ทรงพุฒิ วีรบุรุษผู้พลีชีพในสมรภูมิรบกับเขมร
เขาคือทหารอาชีพที่มีความฝันหนึ่งเดียวคืออยากเป็นทหาร เขาไปแนวหน้าด้วยใจ ไม่บอกพ่อแม่ ทุกวันที่ทำหน้าที่ในสมรภูมิ เขากดเขมรอย่างหนักจนถึง 20 สุดท้ายหนักที่สุด จ่าสิบเอก อภิรมย์ ทรงพุฒิ ก็ไม่ได้กลับบ้านอีกเลย และครอบครัวก็ทราบว่าเขาได้มาในสมรภูมิด้วย
ผมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของท่าน อภิรมย์ ทรงพุฒิ ฮีโร่ และวีระบุรุษ ที่สละชีพเพื่อปกป้องแผ่นดินไทย สุดท้ายนี้มูลนิธิ กันจอมพลัง ช่วยสู้ และ FC กันจอมพลังขอมอบเงินเยียวยา 1,000,000 บาท ให้กับครอบครัวผู้จากไปครับ
โพสต์ดังกล่าว
พร้อมทั้งได้ระบุในใต้คอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวอีกว่า ท่านจ่าสิบเอก อภิรมย์ ทรงพุฒิ จากไปก่อนวันเกิดไม่กี่วัน ถึงเขาจากไปครอบครัวยังจัดวันเกิดให้เขาอยู่เลยครับ ส่วนพ่อยังเป็นหนี้รถไถอยู่ 6 แสน จะนำเงินนี้ไปปลดหนี้ครับ ส่วนเงิน 10 ล้านเมื่อคืนท่านรองแม่ทัพภาค 2 ท่านมาให้กำลังใจ และท่านจะช่วยดำเนินการติดตามให้ครับผม
เรียบเรียงโดยทีมข่าวสยามนิวส์