สะเทือน! กัน จอมพลัง ฟาดเดือด ต้นอ้น ลั่น รู้สึกเหมือนตาสว่าง
ข่าวสังคม - โซเชียล

สะเทือน! กัน จอมพลัง ฟาดเดือด ต้นอ้น ลั่น รู้สึกเหมือนตาสว่าง

10 สิงหาคม กัน จอมพลัง โพสต์ข้อความเดือด ตอบโต้ ต้นอ้อ หลังมีคนเปิดแชทลับที่พูดดิสเขาลับหลัง ทั้งที่ทั้งคู่ไม่ได้สนิทกันและไม่เคยทำงานร่วมกัน โดยกัน จอมพลัง ระบุว่า ต้นอ้อบอกว่าตนสนิทกับอธิบดี พม. จึงไม่ลงมาเล่นเอง แต่ตนทำเคสจนจบและไม่คิดว่าจะทำให้คนเข้าใจผิด พร้อมเผยว่า ตอนถูกเล่นตนรู้สึกเฉยๆ และเคยได้รับโทรศัพท์ขอโทษเรื่องพูดลับหลังมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่พอเห็นแชทลับหลังในลักษณะนี้ รู้สึกเหมือนตาสว่าง

ก่อนหน้านี้ กัน จอมพลัง ได้เปิดเผยแชทหนึ่งซึ่งพูดคุยถึงเรื่องอธิบดีและ พม. โดยมีข้อความระบุว่า มีหลายคนแนะนำให้ตนเคลียร์โพสต์นี้ เพราะไม่แน่ใจว่าต้นอ้อไปพูดดิสเขากับใครบ้าง และควรปกป้องตัวเองจากความเข้าใจผิดที่อาจเกิดขึ้นว่า ตนรู้จักกับใครแล้วจะช่วยปกปิดสิ่งไม่ดี

กัน จอมพลัง ระบุว่า รู้จักอธิบดีหลายท่านและหน่วยงานต่างๆ และทุกคนที่เคยทำงานด้วยจะรู้ว่าเขาไม่เคยเปลี่ยนดำให้เป็นขาว แต่เน้นแก้ปัญหาให้เคสต่างๆ บางเรื่องที่อาจทำให้องค์กรเสียหายรุนแรง เขาก็ทำงานหลังบ้าน โดยใช้คอนเนคชั่นช่วยเหลือคนตาสีตาสา ไม่ใช่เป็นศัตรูกับหน่วยงาน เพราะสุดท้ายก็ต้องใช้อำนาจของหน่วยงานช่วยคนอยู่ดี

เขายังกล่าวถึงต้นอ้อว่า ทั้งคู่ไม่ได้สนิทกัน ไม่ได้สุงสิงกัน ไม่ได้ทำงานร่วมกัน จึงควรพูดจาให้เกียรติผู้อื่น พร้อมย้ำว่า วันที่ต้นอ้อโดนทนายเล่นยังโทรมาขอโทษตนเรื่องพูดไม่ดี ตอนนั้นตนก็ไม่ซ้ำเติม แต่เมื่อเห็นแชทลับหลังแบบนี้ รู้สึกแย่และสงสัยว่า ทำไปเพื่ออะไร พร้อมสอนว่า การเติบโตอย่างยั่งยืนต้องไม่เหยียบคนอื่นขึ้นไป