ติดต่อไม่ได้นาน 3 วัน หนุ่มพนักงานโรงงาน เสียชีวิตปริศนาคาห้องเช่า
ติดต่อไม่ได้นาน 3 วัน หนุ่มพนักงานโรงงาน เสียชีวิตปริศนาคาห้องเช่า
ข่าวภูมิภาค

ติดต่อไม่ได้นาน 3 วัน หนุ่มพนักงานโรงงาน เสียชีวิตปริศนาคาห้องเช่า

ฟังข่าวนี้

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2569 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอย 12 สาย 15 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา หลังรับแจ้ง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลนิคมพัฒนา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องเช่า พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 36 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่บริเวณใกล้ห้องน้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน นอกจากนี้ ภายในห้องยังพบชุดทำงานแขวนอยู่บนราวตากผ้าและรถจักรยานยนต์ จอดอยู่ตามปกติ ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรือการต่อสู้

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง โดยพี่สาวและน้องสาวพยายามติดต่อผู้เสียชีวิต แต่ไม่สามารถติดต่อได้นานถึง 3 วัน จึงเกิดความสงสัยและเดินทางมาตรวจสอบที่ห้องพัก เมื่อไปถึงได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากห้อง จึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปดูและพบว่าเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพ และเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ทั้งหมด ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลนิคมพัฒนา เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้ญาติรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ