เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2569 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองท่อม ได้รับรายงานเหตุ รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าแรงสูงขาด 2 ท่อน มีผู้บาดเจ็บ จำนวน 2 ราย บริเวณหน้าโรงเรียนคลองท่อมราชรังสรรค์ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ก่อนเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลคลองท่อม หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ พบรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ป้ายเขียว หมายเลขทะบียน ฌข 3235 ภูเก็ต เสียหลักชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง ด้านหน้าโรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ ตรวจสอบภายในรถพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย อายุ 79 ปี มีอาการสะลึมสะลือ ส่วนหญิง อายุ 69 ปี บาดเจ็บไม่รู้สึกตัว

โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้พยายามงัดร่างของทั้งคู่ออกมา เพื่อนำส่ง รพ.คลองท่อม ทางหมอและพยาบาลได้พยามช่วยเหลือชีวิต แต่ด้วยผู้ประสบอุบัติเหตุ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน กำลังจะเดินทางไปหาหมอที่ รพ.สงขลานครินวิโรฒน์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว