คุณพระช่วยจริงๆ สาววิ่งหนีผัวไล่ทำร้ายเข้าวัด หลังฉุนเมียไม่ยอมนอนด้วย
ข่าวภูมิภาค

คุณพระช่วยจริงๆ สาววิ่งหนีผัวไล่ทำร้ายเข้าวัด หลังฉุนเมียไม่ยอมนอนด้วย

วันที่ 8 มี.ค.69 ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากพระสงฆ์ภายในวัดหนองเตาเหล็ก ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่ามีเหตุชายทำร้ายหญิงได้รับบาดเจ็บภายในวัด หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบ ที่

เกิดเหตุพบหญิงทราบชื่อเล่นว่า ตุ๊กตา อายุ 42 ปี มีบาดแผลขนาดใหญ่กว้างบริเวณโหนกแก้มซ้าย เลือดไหลจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานกู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี เข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอุดรธานีเพื่อให้แพทย์ทำการรักษา เนื่องจากบาดแผลค่อนข้างใหญ่

ด้านพระประธาน จิตกาโร พระสงฆ์ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ขณะกำลังนั่งอยู่ที่เก้าอี้ภายในวัด ได้มีผู้หญิงวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ จากนั้นไม่นานก็มีผู้ชายเดินตามเข้ามาและเดินวนอยู่ใกล้บริเวณที่อาตมานั่งอยู่ “อาตมาก็ห้ามปรามว่าอย่าทำอะไรกัน

จากนั้นผู้ชายก็ขว้างไม้ไผ่ใส่ผู้หญิง ถูกหน้า ไม้ไผ่ข้ามหัวอาตมาไปเลย ตอนนั้นอาตมาก็โมโห ทนไม่ไหว เลยหยิบไม้ที่อยู่ใกล้ ๆ ขว้างกลับไป ผู้ชายคนนั้นก็รีบวิ่งหนีไป ไม่นานตำรวจก็ตามมาที่วัด พระประธานยังบอกอีกว่า ไม่ทราบสาเหตุว่าทั้งสองมีปัญหาอะไรกัน แต่เท่าที่ทราบผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นภรรยาของชายที่ก่อเหตุ ญาติโยมทำเป็นแบบนี้สุภาษิตโบราณไว้ว่า หนีสี่ผัวตี อย่ามาทำแบบนี้เลย

ขณะที่ น.ส.ตุ๊กตา อายุ 42 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแบบไม่เต็มเสียงว่า คนที่ทำร้ายชื่อ โอ๊ต ชื่อจริง อภิสิทธิ์ โดยทั้งสองเช่าห้องอยู่ด้วยกันแถววัด ก่อนหน้าจะถูกตี เขาไล่หนูออกจากห้องตั้งแต่สายหนูเลยวิ่งมาขอความช่วยเหลือที่วัด แต่เขาก็เดินตามมา แล้วก็เอาไม้ไผ่ขว้างใส่จนโดนหน้าตามที่เห็น ใจหนึ่งก็คิดว่าเขาเป็นคนซาดิสถ์ อยากจะลากตัวหนูไปด้วยนอนด้วย จะมาทำอะไรกลางวันแสกๆ หนูไม่ยอมจึงไล่ออกจากห้องและทำร้ายหนูแบบนี้

มีปัญหากันเรื่องอะไรหรือเกี่ยวกับความหึงหวงหรือไม่ น.ส.ตุ๊กตา ระบุว่า ตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด เพราะตั้งแต่เช้าชายคนดังกล่าวก็มีอาการโมโหและไล่ทำร้ายทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุเพื่อนำตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แนะนำให้ผู้เสียหายเข้ารับการรักษาบาดแผลและขอใบรับรองแพทย์ไว้เป็นหลักฐาน หากประสงค์จะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ สามารถเข้าแจ้งความร้องทุกข์ได้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อ