ใกล้จะถึงบ้านแล้ว หนุ่มขับเก๋งพุ่งตกคลองเสียชีวิต คาสายแฟนสาวที่กำลังคุยอยู่
ข่าวภูมิภาค

ใกล้จะถึงบ้านแล้ว หนุ่มขับเก๋งพุ่งตกคลองเสียชีวิต คาสายแฟนสาวที่กำลังคุยอยู่

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 9 ม.ค. 2569 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุ รถเก๋งตกลงไปในคลองคันแอน ตำบลคลองข่อย อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ 1 ราย หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง รีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสีน้ำเงินยี่ห้อ Toyota หมายเลขทะเบียน 2 กค 3089 จมอยู่ในน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิต นั่งอยู่รถฝั่งคนขับออกมาจากรถ ทราบชื่อคือ นายจีระศักดิ์ ผาสีกาย อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ตรวจสอบภายในกระเป๋าสะพายพบบัตรประชาชน เอกสารรถ ลอตเตอรี่จำนวน 4 ใบ และกุญแจรถจยย. ตรวจสอบภายในรถพบกระป๋องเบียร์ 1 กระป๋อง ได้ประสานรถยกนำรถเก๋งคันดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำ

จากการสอบถาม นางสาวสรัญญา ครุฑพันธ์ อายุ 37 ปี แฟนผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนไปรับจ๊อบอยู่ที่แถววงเวียนพระราม 5 และกำลังขับกลับบ้านที่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ไกลมาก ปกติแฟนเป็นคนดื่ม แต่เมื่อคืนไม่แน่ใจว่าดื่มมาหรือเปล่า ขาดการติดต่อประมาณ 22.00 น. กว่า หลังจากเขาโทรมาบอกว่า กำลังกลับ แล้วก็คุยสายกันมาตลอด

จนมาถึงตอนแฟนบอกว่า เดี๋ยวใกล้จะถึงแล้ว หลังจากนั้นได้ยินเสียงเหมือนอะไรกระแทกก็ไม่รู้เหมือนกัน และสายก็ตัดไปเลย หลังจากนั้น ได้ออกไปตามหาแต่ก็ไม่เจอทั้งคืนเลย จนมาถึงตอนเช้า ทางลุงพี่เขยโทรมาบอกจึงได้รู้ว่าประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอยู่ตรงนี้ ก่อนเกิดเหตุไม่มีลางบอกเหตุอะไรเลย

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี รายงาน