สลดส่งท้ายปี ตัดพ้อโดนอดีตสามีกีดกัน ไม่ให้เจอลูก ก่อนจะพบจนหมายลา
ข่าวภูมิภาค

สลดส่งท้ายปี ตัดพ้อโดนอดีตสามีกีดกัน ไม่ให้เจอลูก ก่อนจะพบจนหมายลา

วันที่ 1 ม.ค.2569 เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.68ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำพูน รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในรถกระบะ บริเวณถนนเจริญราษฎร์ สายลำพูน-เชียงใหม่ ต.ในเมือง อ.เมืองลำพูน จึงร่วมกับ เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยและเจ้าหน้าที่นิติเวชลำพูน ร่วมกันตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง อายุ 42 ปี เสียชีวิตภายในรถกระบะที่ขับมาจอดบริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภายในรถ พบเตาอังโล่ สุราวางอยู่เบาะนั่งด้านข้างคนขับ 1 แบน มีแหนม วางอยู่ 1ห่อ และ เบียร์ 1 กระป๋อง ส่วนบริเวณหน้ากระจกรถด้านในพบบัตรประชาชนวางไว้บนกระดาษสีขาวเขียนข้อความไว้ด้วยลายมืออีก จำนวน 1 ฉบับ

จากการตรวจสอบข้อความ มีเนื้อหาระบุว่า มาดักรอลูกกี่ปีแล้วไม่ได้เจอลูกถูกขัดขวางจากอดีตสามี อยากกอดลูก และรู้สึกผิดหวังเสียใจที่ครอบครัวล้มเหลวในชีวิตคู่ นอกจากนั้นยังเขียนขอโทษพ่อแม่ พร้อมกับสั่งเสียจัดการมอบทรัพย์สินต่างๆให้ลูก และ พ่อแม่

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์นิติเวชชันสูตรเบื้องต้นแล้วได้ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตแต่ยังติดต่อไม่ได้ จากนั้นได้นำร่างส่งแผนกนิติเวช รพ.ลำพูน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป