ลูกชายอดีตรอง ผกก. ขอไกล่เกลี่ยคู่กรณี หลังยกพวกรุมทำร้ายวัยรุ่นในงานหมอลำ
ข่าวภูมิภาค

ลูกชายอดีตรอง ผกก. ขอไกล่เกลี่ยคู่กรณี หลังยกพวกรุมทำร้ายวัยรุ่นในงานหมอลำ

ที่ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ความคืบหน้าคดีลูกชายอดีตรอง ผกก. ผลักอกตำรวจสายตรวจและพาพวกรุมยำผู้ที่มาเที่ยวงานหมอลำ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ต่อมา ลูกชายอดีตรอง ผกก.ติดต่อขอไกล่เกลี่ยผู้เสียหาย ยกมือไหว้แต่ไม่ยอมขอโทษ บอกขอไกล่เกลี่ยจะเอาเท่าไหร่ก็ยอม พนักงานสอบสวนพยายามให้เป็นคดีทะเลาะวิวาท แต่เควินไม่ยอมลั่นผมถูกทำร้ายทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเดินหน้าดำเนินคดีไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง อีกอย่างลูกชายอดีตรองผกกเจ้าตัวไม่สำนึกไม่ยอมรับกระทำลงไปอ้างไม่ได้ใช้สนับมือต่อยขุมตา แถมคนในกลุ่มจะแจ้งความกลับด้วย

จากความคืบหน้าจากกรณีลูกชายอดีตรอง ผกก. พาพวกรุมยำวัยรุ่นที่มาเที่ยวในงานหมอลำที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอวังสามหมอ เมื่อคืนวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยผู้บาดเจ็บถูกลูกชายอดีตรอง ผกก.พาพวกรุมทำร้าย แถมใช้ขวดเบียร์ฟาดศีรษะจนสลบ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าระงับเหตุ แต่ลูกชายอดีตรอง ผกก.ไม่พอใจตำรวจที่เข้ามาห้าม จึงผลักอกตำรวจสายตรวจจนล้มทั้งยืน

เบื้องต้นลูกชายอดีตรอง ผกก. ถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และต่อสู้หรือขัดขวางเจ้าพนักงานโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย

ล่าสุด ลูกชายอดีตรอง ผกก.ขอไกล่เกลี่ยกับผู้บาดเจ็บและยอมชดใช้ค่าเสียหาย จะเรียกเท่าไหร่ก็ยอม แต่ทางทนายของผู้บาดเจ็บแจ้งว่า เรื่องนี้ต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง