วันนี้ (17 ก.ย. 68) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำโสม ได้เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมในสวนยางพาราที่บ้านห้วยเจริญ ต.สามัคคี โดยพบร่าง นายแบงค์ อายุ 32 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ มีร่องรอยการต่อสู้และถูกตีอย่างแรงที่เบ้าตาซ้าย ที่เกิดเหตุยังพบไม้ไผ่ต้องสงสัยว่าเป็นอาวุธสังหาร
จากการสอบสวน นาย จ. อายุ 42 ปี ซึ่งรอมอบตัวในที่เกิดเหตุ ให้การว่า นายแบงค์ (นามสมมุติ) เป็นสามีเก่าของภรรยาตน และมักจะตามมาราวีเพื่อขอคืนดีอยู่เสมอ เช้าวันเกิดเหตุ ขณะที่ตนและภรรยากำลังกรีดยาง นายแบงค์ (นามสมมุติ) ได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา ก่อนจะถือไม้ไผ่ยาวเข้ามาทำร้าย ทำให้ตนและภรรยาต้องวิ่งหนีเข้าสวนยางพารา เมื่อถูกตามทันจึงเกิดการต่อสู้กัน นายแบงค์ใช้เสื้อแขนยาวรัดคอตน ทำให้ต้องฮึดสู้เพื่อป้องกันตัว จากนั้นจึงใช้เสื้อมัดขาของนายแบงค์ไว้และใช้ไม้ไผ่ฟาดเข้าที่ใบหน้าไปหลายครั้งจนเสียชีวิต
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า สาเหตุการฆาตกรรมครั้งนี้เกิดจากปัญหาความหึงหวง เนื่องจากนายแบงค์ไม่พอใจที่อดีตภรรยามาคบหากับนายจ่อย แม้จะเลิกรากันไปได้ไม่ถึงปี แต่ก็ยังตามตอแยและพยายามขอคืนดีตลอดเวลา จนทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกันเป็นประจำ และในวันนี้ได้เกิดเหตุการณ์รุนแรงจนถึงขั้นมีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายจ่อยไปดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิต เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป