หนุ่มใหญ่วัย 75 หึงโหด ยิงเมียสาววัย 41 ดับ  ก่อนลั่นไกตัวเองตาม
ข่าวภูมิภาค

หนุ่มใหญ่วัย 75 หึงโหด ยิงเมียสาววัย 41 ดับ ก่อนลั่นไกตัวเองตาม

วันนี้ (8 ก.ย. 68) เวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งเหตุสะเทือนขวัญ สามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนจะยิงตัวตายตาม ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 7 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณห้องนอน เจ้าหน้าที่พบร่าง นาย ว.  อายุ 75 ปี ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิตในสภาพนั่งอยู่บนโซฟา ส่วนบริเวณห้องใกล้เคียงพบร่าง นาง ภ. อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเช่นกัน โดยในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุและภรรยามีอายุห่างกันถึง 34 ปี และฝ่ายชายมีพฤติกรรมขี้หึงหวงภรรยามาโดยตลอด ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกัน เนื่องจากนางนภาพรซึ่งทำงานที่โรงงาน ไม่ค่อยกลับมาบ้านในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์เหมือนเคย

เบื้องต้นคาดว่านายวินัสได้โทรนัดภรรยามาพูดคุยเจรจากัน แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนก่อเหตุดังกล่าว โดยเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 6 ก.ย. 68 คาดว่าเป็นการยิงภรรยา และครั้งที่สองเมื่อเวลา 22.00 น. ซึ่งน่าจะเป็นเสียงปืนที่นายวินัสใช้ยิงตัวเองเพื่อหนีความผิด