สุดเศร้า! ครอบครัวขับเก๋ง เสียหลักชนเสาไฟฟ้า พ่อ-แม่เสียชีวิต ลูกสาวอายุ 6 เดือนสาหัส เผยเหลือไม่ถึงครึ่งกิโลเมตร ก็จะถึงบ้านแล้ว
ข่าวภูมิภาค

สุดเศร้า! ครอบครัวขับเก๋ง เสียหลักชนเสาไฟฟ้า พ่อ-แม่เสียชีวิต ลูกสาวอายุ 6 เดือนสาหัส เผยเหลือไม่ถึงครึ่งกิโลเมตร ก็จะถึงบ้านแล้ว

เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2568 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสยามระยอง ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า มีผู้บาดเจ็บติดภายใน 3 ราย บริเวณซอย 5 สาย 13 อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ mitsubishi สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน พิษณุโลก ชนอัดติดอยู่โคนเสาไฟฟ้า มีคนหมดสติ 3 ราย เป็นพ่อแม่ลูก ซึ่งเด็กมีอายุเพียง 6 เดือน อาการสาหัสเช่นกัน พลเมืองดี และอาสากู้ภัย ต้องช่วยกันงัดประตูรถเพื่อนำคนเจ็บทั้ง 3 ออกมาจากตัวรถ ก่อนทำ CPR และประสานรถกู้ชีพนำคนเจ็บซึ่งเป็นพ่อกับแม่ ส่งโรงพยาบาลนิคมพัฒนา ส่วนเด็กส่งโรงพยาบาลมาบตาพุด

โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ คือ น.ส.มาย (สงวนชื่อ-สกุลจิง) อายุ 25 ปี และ น.ส.แป้ง (สงวนชื่อ-สกุลจิง) อายุ 32 ปี เล่าว่า ตนนั่งอยู่ในร้านค้าใกล้จุดเกิดเหตุ ก่อนจะได้ยินเสียงรถคันเกิดเหตุ ชนเสาไฟฟ้าเสียงดังสนั่น จึงรีบออกมาดู ก็พบคนเจ็บทั้ง 3 หมดสติ เลือดไหลเต็มห้องเก๋ง แล้วจึงรีบโทรแจ้งกู้ภัย

ส่วนผู้ที่รู้จักกับครอบครัวของผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ผู้บาดเจ็บ คือ สามีพร้อมภรรยาและลูกสาว เดินทางไป จ.ระยอง และกำลังขับรถกลับบ้านที่ อ.นิคมพัฒนา เหลือไม่ถึงครึ่งกิโลเมตร ก็จะถึงบ้านอยู่แล้ว แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

ล่าสุด กู้ภัยฯ รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่า ผู้เป็นพ่อกับแม่ ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล ส่วนเด็กอาการสาหัส ยังทำการรักษาอยู่ในขณะนี้ โดยทางตำรวจ ได้เข้ามาเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป