เศร้า ลูกชายเล่าอาการ ก่อนแม่น้ำเงิน บุญหนัก จากไปไม่มีวันกลับ
เศร้า ลูกชายเล่าอาการ ก่อนแม่น้ำเงิน บุญหนัก จากไปไม่มีวันกลับ
ข่าวบันเทิง

เศร้า ลูกชายเล่าอาการ ก่อนแม่น้ำเงิน บุญหนัก จากไปไม่มีวันกลับ

ฟังข่าวนี้

ภายหลังจากวงการบันเทิงไทยต้องสูญเสีย น้ำเงิน บุญหนัก หรือ สวงษ์ จารุวิจิตร นักแสดงและนักพากย์อาวุโส ที่เสียชีวิตอย่างสงบในช่วงเช้าวันดังกล่าว สิริอายุ 86 ปี สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัว คนในวงการบันเทิง และแฟนละครทั่วประเทศ พร้อมปิดตำนานผู้รับบท กระสือยายสาย ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2569 ภายในงานพิธีรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมของแม่น้ำเงิน บุญหนัก ที่วัดนวลจันทร์ ศาลา 11 ไก่ อาจณรงค์ จันทรานุกูล ลูกชายของแม่น้ำเงิน ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงช่วงเวลาที่เข้าไปพบร่างคุณแม่ว่า

คุณแม่เสียชีวิตตามธรรมชาติ โดยมีเพียงโรคประจำตัวอย่างความดันโลหิตสูงและเบาหวาน แต่ไม่ได้ป่วยด้วยโรคร้ายแรง ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา สุขภาพคุณแม่เริ่มทรุดลงและเคลื่อนไหวได้ช้าลง จากนั้นในวันเกิดเหตุ น้องที่ออฟฟิศเป็นผู้เข้าไปพบคุณแม่นอนอยู่เป็นคนแรก ก่อนที่ตนจะเปิดประตูเข้าไปดู และพบว่าคุณแม่นอนนิ่งจากไปอย่างสงบแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ