สุรชัย ของขึ้น! อัดคลิปเดือดแต่เช้า เล่าหมดไส้หมดพุง
ข่าวบันเทิง

สุรชัย ของขึ้น! อัดคลิปเดือดแต่เช้า เล่าหมดไส้หมดพุง

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ เดือดถึงขั้นต้องอัดคลิปวิดีโอระบายความอัดอั้นใจตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ (17 มี.ค. 69 ) ผ่านบัญชีเฟซบุ๊ก สมบัติเจริญ สุรชัยไดอาน่า ซึ่งเจ้าตัวได้พูดถึงปมขัดแย้งในครอบครัว พร้อมโต้กลับหลายข้อกล่าวหาที่ถูกพาดพิงในช่วงที่ผ่านมา ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ชีวิตคู่ รายการโทรทัศน์ รวมถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ถูกหยิบยกขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์

ในคลิปดังกล่าว สุรชัยระบุว่า การกล่าวหามีชู้กับเมียที่จดทะเบียนสมรสด้วย มันมีชู้ได้ยังไง โอ้พระเจ้าฟ้าดิน ทำไมมันเกิดเรื่องแบบนี้ได้ แต่ไม่เป็นไร คุณจะใส่ความยังไงก็ใส่ไปเถอะ รายการคุยแซ่บโชว์ ดิสเครดิตผมทั้งรายการ แต่ไม่เคยเสียใจ เขาเก่งนะ แสดงภาพได้ดีมาก โดยเฉพาะนายบดินทร์ กี่ครั้งกี่คราวที่ต้องการแสง สี ที่ยืน เขาจะร้องไห้ตลอด แต่เอาไว้เป็นพาร์ต 3

เอาคุณเจี๊ยบก่อน เมื่อคุณแหกอก ทำร้ายผม เรื่องพยานหลักฐานว่าไปนอนกับผู้ชายที่ไหน ถ้าทุกคนต้องการพยาน ผมหาให้ได้ แต่เขาจะยอมรับไหม ก็เรื่องของคุณ หลัง 15 ปีที่เขาขนของออกจากบ้านไป ผมเครียด เรื่องลูกเดี๋ยวค่อยเล่าทีละคน ความเป็นลูกผู้ชายของผมมันเสียใจ ไอ้บดินทร์จะพูดยังไง ผมถือว่าไม่ได้อยู่ในหัวสมองผม แต่ลูกสาวผม ไม่เป็นไรหรอก เขาไม่ได้หนักหนาอะไร เขาอยากสร้างแสงให้แม่เขา อยากให้ครอบครัวดูดี

ผมมีชีวิต 15 ปีแล้ว ไม่ได้อยู่กินกันมา 15 ปี ก็เหมือนหย่าร้าง คุณเจี๊ยบพูดแบบโอ้โห ผู้หญิงที่น่ากราบมากเลย เขาทิ้งผม 15 ปี วันดีคืนดี ปีที่ 8 ปีที่ 9 ขอกลับมาอยู่ที่บ้าน ก็ถามว่าจะนอนห้องเดียวกันหรือคนละห้อง เขาขออยู่ส่วนตัว เขากลับมากับน้องดิ๊งค์ เขานอนห้องหนึ่ง น้องดิ๊งค์นอนห้องหนึ่ง

ในคลิปของรายการคุยแซ่บโชว์ บอกว่าผมชวนเขาไปแต่งงาน พระเจ้าจอร์จ ทำไมโกหกได้หน้าด้าน ๆ ขอโทษที่ใช้คำรุนแรง คุณโกหกได้ยังไง คุณบังคับให้ผมไปเซ็นเอกสาร บอกว่าไปเซ็นเอกสารรับรองลูก การจดทะเบียนของผม มันจดข้างถนน เขาบังคับผมให้จดที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวตรงข้ามองค์พระพุทธมณฑล เอางี้เหรอ เราก็ไม่อยากมีเรื่อง กล้าเลยฟ้าดินตรงไหน ผมไม่อยากสาบานหรอก เอาความเป็นจริง คุณรู้อยู่แก่ใจ ไม่ได้ล็อกคอหรอก แต่พูดง่าย ๆ ว่าเอ็งไม่มีทางหลุดพ้นไปได้เลย เซ็นก็เซ็น ผมไม่ได้คิดอะไรมาก ชีวิตวุ่นวายกับการทำมาหากิน

คุณเจี๊ยบโปรไฟล์นักเรียนนอก จบดีไซเนอร์ จะจบบ้าอะไร อายุ 15-16 โอ้โห หรูมากเลย โปรไฟล์ คุณแม่ไปขอ เวรกรรม พูดได้นิ่งมากเลยนะ ก็ไม่เป็นไร อยากจดก็จดไป ไม่นานบังคับให้ผมทำหมันอีก สถานที่เกิด นายบดินทร์ไปด้อยค่าเขา ไปด้อยค่าสถาบันเขา โอ้โห รู้ได้ไงยังไม่ได้เกิด เอาสมองส่วนไหนคิดให้นักข่าวไปดูสถานผดุงครรภ์ตรงนี้ว่าเขาเลิศเลอขนาดไหน ผมไม่ได้เป็นคนเลือก ผมไม่เคยมีลูก แต่มันพูดฉอด ๆ เลยว่าพาไปแอบคลอดที่นั่นเพราะกลัวแฟนเพลงเห็น คุณคิดว่าแฟนเพลงไม่รู้เหรอ

เริ่มใช้ชีวิตกับคุณเจี๊ยบ ศกุนตลาในระยะนึง ผมสร้างบ้านจากหยาดเหงื่อให้แม่ผมอยู่ที่สามพราน เขาบอกอยากทำโรงเรียน ผมก็เห็นดีด้วย เพราะตลอดระยะเวลาคุณไม่ได้ทำอะไรเลย คุณไม่ได้จบปริญญาตรีหรอก ปริญญาตรีผมฝากคุณให้เรียนทุนอยู่ ม.กรุงเทพธนบุรี คุณเจี๊ยบวางแผน ผมไปสร้างอาคารใหม่เพิ่มเติม ที่บ้านสามพราน มีที่เกือบ 4 ไร่ ก็สร้างโรงเรียนขึ้นมา บังเอิญน้องสาวผมอยู่ ก็ไม่รู้นะ ทุกคนก็ช่วยเหลือแม่ แม่ขออะไร น้องสาวผมก็ให้ ผมก็ให้ ก็สร้างบ้านใหม่ขึ้นมา

เชื่อไหม อะไรเกิดขึ้น ไม่รู้คุณเจี๊ยบอารมณ์เสียอะไร เอาปืนมายิงในบ้าน น้องสาวตกใจหมด ขู่บอกว่าที่นี่กูเป็นเจ้าของนะ เชื่อไหมบัดนั้นจนถึงบัดนี้ น้องผมยังไม่คุยกับผมเลย เพราะมันรังเกียจพี่สะใภ้เฮงซวยทำได้ขนาดนี้ ผมกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไม่อยากบอกว่าเธอร้ายนะ ไปพิจารณาเอาเอง ผมมีพยานหมด ไม่ได้พูดลอย ๆ ไปถามคุณสมพงศ์ สุรชาติ สุรเดช ศรินทิพย์น้องสาว อยู่ออสเตรีย ให้นักข่าวถามเลยว่าจริงหรือเท็จ หรือเอาสิ่งนี้มาทำลายคุณเจี๊ยบ คุณสมพงศ์อายุมากแล้ว ไปถามได้ คุณสุรชาติก็ถามได้ ว่าวีรกรรมผู้หญิงคนนี้เป็นยังไง เขาจ้องทำร้ายทำลายผมขนาดไหน

คุณต้องเอาหลักฐานที่คุณกล่าวหาว่าผมมีชู้มาให้คนอื่นเขาดู ผมไม่ยอม เมียผมสวย คุณไดอาน่า ใครก็อยากจีบ อยากแต่งงานด้วย แต่เขาไม่เอาเขายึดมั่นในสามีของเขา เขารอ เขารู้ว่าผมมีภาระและหน้าที่ต้องดูแลตรงนั้น 15 ปีทำร้ายผมทุกอย่าง ผมก็ไม่ว่า รายการคุยแซ่บโชว์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ลูกสาวบอกว่าพ่อ หนูเป็นดี้ ให้พ่อไปออกรายการคุยแซ่บโชว์หน่อยได้ไหม สิ่งที่พูดมีพยานหลักฐาน ไม่ได้พูดลอยๆ ลูกจะเป็นทอม เป็นดี้ จะเอาพ่อไปยืนยันเพื่อความรักสุดหวานชื่น สมัยนี้เป็นได้ไม่รู้กี่เพศ ก็ไปกัน

ที่กล่าวหาผมผลักเขาล้มที่หน้าศาล หรือนายบดินทร์บอกผมเอาหัวโขกศาล โอ้โห บัดซบสิ้นดี เอาเรื่องไม่จริงพูดออกมา มันมีการศึกษาขนาดไหน ที่ศาลทำเป็นพระเอกมากเลย วีรกรรมนายบดินทร์เยอะ เดี๋ยวค่อยมาเล่าให้ฟัง หลายอย่างที่พูดมา โอ้โห มันถึงเรียกผมหมา ถ้าเอาน้ำร้อนราดหน้าหมาในบ้านได้มันจะทำ โอ้โห ใจมันเหี้ยมมาก ไม่เป็นไร เอาไว้ตอน 3 ทุกวันนี้ผมกับน้องสาว เหมือนคนไม่รู้จักกันเลย วันที่มาเยี่ยมก็จะพูดคำตอบคำ เพราะเจ็บว่าพี่สะใภ้ทำไมทำแบบนั้น ลองนึกภาพดู พี่สะใภ้โหดร้ายขนาดไหน ด่าก็ทำร้ายจิตใจมากพอแล้วแต่นี่เอาปืนมายิงในบ้าน ผมก็กลืนไม่เข้าคายไม่ออก