เรียกได้ว่าทำเอาวงการนางงามสะเทือนอีกครั้ง เมื่อหนึ่งในตัวเต็งที่ถูกจับตามองมากที่สุดบนเวทีมิสแกรนด์ ออกมาประกาศถอนตัวแบบกะทันหัน ซึ่งสร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ และกองเชียร์ทั่วประเทศ ท่ามกลางกระเเสคำถามมากมายว่าเกิดอะไรขึ้นกับเหตุการณ์ครั้งนี้
ล่าสุดเจ้าตัวได้ได้ตัดสินใจออกมาประกาศเเจ้งข่าว ผ่านเฟซบุ๊ก แองเจลิกา อาร์สยาม โดยระบุว่า สวัสดีค่ะ ปนัสยา แองเจลิก้า ดีมากด์ มิสแกรนด์ห้วยขวาง จำเป็นจะต้องถอนตัวจากการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครด้วยเหตุสุดวิสัย ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมการประกวดได้ค่ะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แองเจลิกา อาร์สยาม
แองเจขอขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตแองเจมาตลอดนะคะ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและได้รับความรักจากทุก ๆ คนเลย ขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆๆ เลยนะคะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แองเจลิกา อาร์สยาม
แต่การเดินทางในเส้นทางนางงามของแองเจ ไม่อยากให้จบลงแค่นี้ อยากให้ทุกคนช่วยซัพพอร์ตหนูต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าความฝันหนูจะเป็นจริง ได้ใส่มงกุฎและมีชื่อว่าเป็น แองเจลิกา มิสแกรนด์ กันนะคะ ขอบคุณค่ะ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แองเจลิกา อาร์สยาม
เรียบเรียงโดยทีมข่าวสยามนิวส์