น้องเกลจะสร้างตำนานไปไหนคะลูก ล่าสุดออกงานคู่กับครอบครัว ขึ้นรับรางวัลน้องก็ยังสร้างตำนานไม่หยุด
ข่าวบันเทิง

น้องเกลจะสร้างตำนานไปไหนคะลูก ล่าสุดออกงานคู่กับครอบครัว ขึ้นรับรางวัลน้องก็ยังสร้างตำนานไม่หยุด

งานนี้พูดได้คำเดียวว่า ตำนานบทใหม่มาอีกแล้ว ระหว่างขึ้นรับรางวัลบนเวที น้องเกลก็ยังไม่ทิ้งคาแรกเตอร์ Extrovert ทั้งโบกมือ ทั้งยิ้มหวาน พร้อมกับมีการแลบลิ้นให้พี่ๆด้วย เกลคงแฮปปี้สุดๆ

รับชมคลิป

จนอดแซวไม่ได้เราเป็นดารานะ สาวน้อย Extovert ที่แท้ทรู และในตอนที่เปิดตัวพรมแดงเสียงเชียร์เรียกชื่อดังสนั่น น้องเกลของเราก็ไม่พลาดโชว์มารยาทไทยยกมือไหว้มารยาทงามไทยตลอดทาง

เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยน Extrovert ตัวจริงเสียงจริง ขึ้นเวทีน้องก็สร้างตำนานความ Extovert โบกมือทักทาย ดูแล้วคนนี้แหละโค่นอารยาได้ พ่อแม่ขึ้นเวทีปุ๊ปก็รีบจูงมือมารับรางวัล น้องเกลเอนเนอร์จี้ล้นมากๆ

เสริฟ์ความน่ารัก จนหลายคนอดเอ็นดูไม่ไหวจริงๆ น้องคือความสดใสเป็นที่สุด น้องเกลเอ็นจอยกับการขึ้นเวที ไปออกงานอีเวนต์ทีไร น้องเกลรับบทเป็นดาราสาวทันที ทั้งยกมือไหว้ผู้ใหญ่ที่มาร่วมงาน

ทำเอาแขกที่มาร่วมงานต่างเอ็นดูในความน่ารักของน้องแอบิเกล และโดนตกกันไปเต็มๆ จนถูกแซวแย่งซีนแม่ชมซะแล้ว เพราะดาราสาวคนนี้เอ็นเตอร์เทนคนดูเก่งมาก

รับชมคลิป

ข่าวที่คุณอาจสนใจ