เรียกได้ว่าเป็นข่าวฮือฮาอยู่ไม่น้อย หลังจาก มิลลี่ คามิลล่า ถูกทายาทหมื่นล้านแห่งค่ายแกรมมี่ ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ขอแต่งงาน เพราะก่อนหน้านี้ไม่มีใครรู้ว่าคู่นี้คบกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่ มิลลี่เผยว่ารู้จักกันมานานกว่า 10 ปี ก่อนจะตกลงคบกันนานกว่า 6 ปีแล้ว

เธอเล่าว่าการเป็นว่าที่สะใภ้หมื่นล้านนั้นมีความกดดันบ้าง แต่ก็รู้สึกโชคดีที่ได้อยู่ในครอบครัวอบอุ่นและน่ารัก แฟนหนุ่มเป็นคนดี เทคแคร์และให้เกียรติเธอ สำหรับงานแต่งได้วางแผนไว้เรียบร้อยแล้ว เป็นช่วงต้นปีหน้า เหลือแค่เตรียมตัวเรื่องไดเอท พิธีจะจัดแบบเรียบง่าย อันแรกจะเป็นพิธีกับครอบครัวทั้งสองฝ่าย และผู้ใหญ่ที่สนิท และอีกอันนึงก็จะเป็นแค่กับเพื่อน เป็นงานที่ไม่ได้ใหญ่มากที่เคยคุยกันไว้ พร้อมเปลี่ยนนามสกุลและเริ่มชีวิตครอบครัว

มิลลี่ย้ำว่าแม้ตลอดเวลาที่คบกันไม่ได้เปิดตัวมากนัก แต่ก็ไม่ได้ปิดตัวเหมือนซ่อนแฟน จึงทำให้หลายคนตกใจเมื่อข่าวออกมา เธอรู้สึกดีใจและโชคดีที่ได้พบคู่ชีวิตที่พร้อมสนับสนุนและเข้าใจ พร้อมใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข

ที่มา camillakittivat
เรียบเรียง สยามนิวส์