เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2568 ที่ผ่านมา เก๋ วิรังรอง แสงสายทิม น้องสาวของ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวชีวิตของพี่เขยผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Wirungrong Saengsaitim เผยให้เห็นอีกมุมหนึ่งของชีวิตหลังกำแพงเรือนจำที่หลายคนอาจไม่เคยรู้
แม้ชีวิตของร็อกเกอร์ขวัญใจมหาชนรายนี้จะต้องพลิกผันเข้าไปอยู่ในเรือนจำ แต่เสน่ห์และความเป็นผู้นำของเขายังคงไม่เลือนหายไปไหน โดย เก๋ วิรังรอง ได้โพสต์ข้อความบอกเล่าบทสนทนาระหว่างเธอกับ เสก โลโซ ซึ่งเผยให้เห็นมุมอบอุ่นและเป็นกันเอง ว่า
เสก พี่อยู่ในนั้น เวลามีคนทะเลาะกัน พี่ก็ต้องไปเคลียร์ เค้าให้พี่เป็นผู้ใหญ่บ้าน
เก๋ ว่าละ เห็นมีคนคอมเม้นต์อยู่บ่อยๆ ว่าพี่เสกคงเป็นผู้ใหญ่บ้านในนี่ หรือไม่ก็สมเด็จ 555 แล้วมีใครมาทะเลาะกับพี่มั้ย
เสก ไม่มี ทุกคนเชื่อฟังพี่หมด
เก๋ เป็นผู้ใหญ่บ้านมีชื่อหมู่บ้านไหม
เสก มี
เก๋ หมู่บ้านพี่ชื่ออะไรอ่ะ
เสก โลโซ
เก๋ ว่าละ เก๋ไม่น่าถามเลยเนอะ มันต้องโลโซอยู่แล้ว น่ารักๆๆๆ
หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็สร้างกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคัก ทั้งแซวและให้กำลังใจ อาทิ ผู้ใหญ่บ้านก็พอนะ ไม่ต้องอยู่จนเลื่อนเป็นกำนัน รีบออกมาทุกคนรออยู่ค่า, ผมเคยพูดกับเพื่อนสมัยพี่เสกขึ้นไลฟ์แรก ๆ ผมบอกกับเพื่อนว่ามึงเชื่อกูมั้ย ถ้าเค้าผ่านเรื่องนี้ไปได้ เค้าจะเป็นตำนาน แล้ววันนี้คำพูดที่ผมพูดก็เป็นจริงครับ ตำนานโลโซ, คนดี มีบารมี อยู่ที่ไหนใครก็รัก คำนี้ไม่เกินจริงค่ะ เป็นต้น