หัวอกพ่อแม่สลาย! เผยพฤติกรรม ผอ.ใจทราม อนาจาร ด.ญ. 11-15 ปี แล้วชิ่งลาออก
หัวอกพ่อแม่สลาย! เผยพฤติกรรม ผอ.ใจทราม อนาจาร ด.ญ. 11-15 ปี แล้วชิ่งลาออก
ข่าวอาชญากรรม

หัวอกพ่อแม่สลาย! เผยพฤติกรรม ผอ.ใจทราม อนาจาร ด.ญ. 11-15 ปี แล้วชิ่งลาออก

ฟังข่าวนี้

วันที่ 9 กรกฎาคม 2569 กลุ่มผู้ปกครองและนักเรียนหญิงได้รวมตัวกันมาร้องทุกข์เพื่อเปิดเผยพฤติกรรมของผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ที่ก่อเหตุกระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนหญิงอายุ 11-15 ปี ชั้น ป.5 ถึง ม.3 อย่างต่อเนื่อง

พฤติการณ์ของผู้อำนวยการรายนี้มีการล่วงละเมิดเด็กนักเรียนหลายคน โดยเด็กบางรายตกเป็นเหยื่อมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.3 และถูกกระทำซ้ำแทบทุกวันรวมแล้วนับ 100 ครั้ง

กลอุบายที่มักนำมาใช้คือการทำทีเรียกเด็กให้ไปหาที่บ้านพักครูเพื่อตัดผมให้ บางรายถูกเรียกไปตัดผมติดกันถึง 3 วัน ซึ่งผู้อำนวยการทำเพียงแค่ใช้กรรไกรเล็มปลายผมออกนิดเดียวจนผมไม่เท่ากัน เพื่อฉวยโอกาสดึงตัวเด็กมาล่วงละเมิดก่อนปล่อยกลับบ้าน

หากไม่ใช้อุบายตัดผม ก็จะสั่งให้เด็กไปทำงานบ้านต่างๆ เช่น ซักผ้า ล้างจาน ล้างห้องน้ำ แลกกับการให้เงิน 50-100 บาทนำไปซื้อขนม หรือใช้ข้ออ้างให้เด็กไปรับชุดเนตรนารีและรับกางเกงวอร์มที่บ้านพักเพื่อสบโอกาสลงมือ

นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมผิดปกติเกี่ยวกับการสั่งซื้อเสื้อกล้ามซับในมาให้เด็กนักเรียน โดยทำการหักเงิน 40-50 บาทจากงบอุดหนุนค่าอุปกรณ์การเรียน 400 บาทที่ได้จากรัฐบาล จากนั้นจะเรียกเด็กไปรับและบังคับให้ลองสวมใส่ที่บ้านพักครูก่อนจะก่อเหตุล่วงละเมิด แถมยังมักจะขอเสื้อกล้ามซับในตัวเก่าของเด็กคืนไปโดยไม่ทราบวัตถุประสงค์แน่ชัด

แม้เด็กจะพยายามระวังตัวตามคำแนะนำของครูที่เคยบอกว่า ทีหลังก็พยายามเลี่ยงไม่ให้เจอ ผอ. หรือถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ให้ชวนเพื่อนไปด้วยหลาย ๆ คน แต่เมื่อเด็กถูกครูใช้ให้นำเอกสารไปให้ผู้อำนวยการเซ็นชื่อที่บ้านพัก ก็ยังคงถูกลงมือล่วงละเมิดซ้ำ แม้เด็กจะไปกันหลายคนและมีเพื่อนยืนเห็นเหตุการณ์อยู่ด้วยก็ตาม

หลังก่อเหตุ ผู้อำนวยการจะใช้วิธีข่มขู่เด็กว่าจะตัดสิทธิทุนการศึกษาหากนำเรื่องนี้ไปบอกบุคคลอื่น ทำให้เด็กเกิดความหวาดกลัว ทั้งกลัวถูกทำโทษและกลัวว่าพ่อแม่จะเดือดร้อน จึงต้องยอมทนเก็บเรื่องเงียบไว้

เมื่อกลุ่มผู้ปกครองเริ่มทราบเรื่องและเข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงที่โรงเรียน ผู้อำนวยการกลับปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมทั้งกล่าวหาบ่ายเบี่ยงว่าเด็กๆ ติดโซเชียลและจินตนาการเรื่องราวทั้งหมดขึ้นมาเอง

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้อำนวยการได้ชิงยื่นหนังสือลาออกไปก่อน โดยให้เหตุผลในการลาออกว่าเพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายและไม่อยากทำให้โรงเรียนต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ