ยอมสารภาพแล้ว! คนร้ายเปิดปากเล่าชนวนเหตุ ลงมือปลิดชีพโหดยกครัว
ยอมสารภาพแล้ว! คนร้ายเปิดปากเล่าชนวนเหตุ ลงมือปลิดชีพโหดยกครัว
ข่าวอาชญากรรม

ยอมสารภาพแล้ว! คนร้ายเปิดปากเล่าชนวนเหตุ ลงมือปลิดชีพโหดยกครัว

ฟังข่าวนี้

จากกรณีการหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาของ 3 พ่อแม่ลูก จากบ้านพักในพื้นที่บ้านใหม่วารีเย็น หมู่ 8 ต.ไพศาลี อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่พบเบาะแสและร่องรอยที่เชื่อว่ามีคนร้ายลอบเข้าไปภายในบ้าน พร้อมตัดระบบกล้องวงจรปิด ก่อนที่ทั้ง 3 คนจะหายตัวไป ขณะที่มีผู้พบเห็นรถกระบะของครอบครัวดังกล่าวเป็นครั้งสุดท้ายในพื้นที่คลองห้า จ.ปทุมธานี ตามที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ นั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไพศาลี ลงพื้นที่ตรวจสอบไร่มันสำปะหลังของผู้เสียชีวิต หลังพบเบาะแสสำคัญบริเวณพื้นที่ดังกล่าว โดยตรวจพบร่องรอยการขุดและกลบพื้นดินใหม่ พร้อมมีเศษใบไม้ปกปิดไว้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครสวรรค์ เข้าตรวจสอบและเก็บรวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียด เพื่อใช้ประกอบการสืบสวน

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นอดีตลูกเขยของครอบครัว ได้ในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยจากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุปลิดชีพพ่อตา แม่ยาย และอดีตแฟนสาว

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การอ้างว่า สาเหตุของการก่อเหตุ เกิดจากปัญหาความขัดแย้งภายในครอบครัว รวมถึงประเด็นผลประโยชน์เกี่ยวกับทรัพย์สินของผู้เสียชีวิต

ด้าน พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ อยู่ระหว่างลงพื้นที่ควบคุมการสืบสวนและสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเอง ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมและขยายผลการสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ