นาทีอุกอาจกลางหมู่บ้าน! จ่อลั่นไกพ่อขายค้าลอตเตอรี่ดับสลด พบของสำคัญอยู่ในตัว
นาทีอุกอาจกลางหมู่บ้าน! จ่อลั่นไกพ่อขายค้าลอตเตอรี่ดับสลด พบของสำคัญอยู่ในตัว
ข่าวอาชญากรรม

นาทีอุกอาจกลางหมู่บ้าน! จ่อลั่นไกพ่อขายค้าลอตเตอรี่ดับสลด พบของสำคัญอยู่ในตัว

ฟังข่าวนี้

วันที่ 17 มิ.ย. 69 เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.ท.ณภัทร สุทธิธนากูล สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน โคกประเดียก หมู่ที่ 3 ต.ละเวี้ย ว่ามีคนถูกยิงคาดว่าน่าจะเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยบ้านสองเมืองบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณ 4 แยก ถนนคอนกรีตในหมู่บ้าน บ้านโคกประเดียก หมู่ที่ 3  ต.ละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พบศพนายเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74  หมู่ที่ 2 ต.ละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ในสภาพคล่อมตัวกับตัวรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีขาว-น้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้เสียชีวิตที่ล้มอยู่ บริเวณหน้าอกขวา ต้นแขนขวา มีบาดแผลจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองจนพรุน ที่เกิดเหตุยังพบฝาปิดพาสติกกระสุนขนาด เบอร์ 12 จำนวน 1 อัน ตรวจสอบผ้าขาวม้าคาดเอวของผู้เสียชีวิตพบของสำคัญซองพลาสติกสีน้ำเงินมียาบ้า จำนวน 140 เม็ด ซุกซ่อนอยู่จึงยึดไว้ตรวจสอบ

ด้านนางก (นามสมมติ) อายุ  66 ปี อยู่บ้านเลขที่235 หมู่ที่ 3 บ้านโคกประเดียก ต.ละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัย์ ชาวบ้านที่ได้ยินเสียงปืนเล่าว่าเห็นรถเก๋งสีขาวขับไล่กวดรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ภายในถนนคอนกรีตในหมู่บ้าน จากนั้นได้ยินเสียงนายเอ (นามสมมติ) บอกว่า กูโดนยิงแน่นอน หลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ส่วนรถเก๋งได้ขับรถหลบหนีไปส่วนสาเหตุการยิงนั้นตนเองไม่ทราบ

ด้าน ภรรยานายเอ (นามสมมติ) ผู้เสียชีวิตกล่าวว่าสามี มีอาชีพขายลอตเตอรี่เร่ โดยขี่รถจักรยานยนต์ขายไปตามหมู่บ้าน ก่อนหน้านี้สามีเคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเพติด แต่ได้บอกตนว่าเลิกยุ่งเกี่ยวแล้วเนื่องจากมีครอบครัว ระยะหลังสามีมีสีหน้าเคร่งเครียด แต่ตนเองไม่กล้าสอบถามว่ามีปัญหาอะไร จนมาทราบข่าวว่าถูกยิงจนเสียชีวิต

ขณะที่เช้านี้ พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ สภ.ประโคนชัย ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ จากการตรวจเช็กกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านพบว่ามีรถยนต์เก๋งสีขาว (ไม่ทราบยี่ห้อหมายเลขทะเบียน) ขับตามหลังรถจักรยานยนต์ของนายดัน กันมาจากนั้นได้จอดรถพูดคุยกันคนที่อยู่ในรถยนต์เก๋งได้ลงมาใช้อาวุธปืนยิงผู้ตายหลายนัดจนได้ถึงแก่ความตาย

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายเอ (นามสมมติ) และผู้ก่อเหตุน่าจะรู้จักกันและเกิดมีปัญหาขัดแย้งกันเกี่ยวกับยาเสพติด ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด บุรีรัมย์ รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ