หนุ่มวัย 19 ปี สุดโหด บุกแทงพนง.เซเว่นฯ ดับคาร้าน
ข่าวอาชญากรรม

หนุ่มวัย 19 ปี สุดโหด บุกแทงพนง.เซเว่นฯ ดับคาร้าน

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 18 ต.ค. 2568 ร.ต.อ.สุวิทย์ มูลทรงเกียรติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกแทงเสียชีวิต ที่บริเวณร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) สาขาตลาดทองธรรมิการาม ภายในซอยวัดทองธรรมิการาม ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หลังรับแจ้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.ท.สุขุม เพาะไธสง รองผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.ท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสมุทรสาคร แพทย์เวรโรงพยาบาลสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ พบศพนายพุฒิพงศ์ อายุ 19 ปี ชาว ต.วังทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณลำคอด้านขวา 1 แผล แขนขวา 1 แผล และกลางหลัง 3 แผล โดยมีอาวุธมีดขนาดยาวประมาณ10 นิ้ว วางอยู่ห่างจากศพประมาณ 3 เมตร และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจคลองครุ ก็สามารถควบคุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ทันทีทราบชื่อนายนัสรีย์ กาเด็ง อายุ 19 ปี ชาว ต.กาลูปัง อ.รามัน จ.ยะลา จึงควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ทั้งผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุรู้จักกัน ก่อนเกิดเหตุนายนัสรีย์ฯ ได้เรียกนายพุฒิพงศ์ฯ ซึ่งกำลังทำงานอยู่ในร้านสะดวกซื้อออกมาคุยกัน หลังจากนั้นนายนัสรีย์ฯ ได้คว้ามีดปลายแหลมที่เตรียมมาได้ก่อเหตุแทงเข้าที่ลำคอและลำตัวของนายพุฒิพงศ์ฯ จนล้มนอนจมกองเลือดเสียชีวิต และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจคลองครุควบคุมตัวไว้ได้ ส่วนสาเหตุคาดเป็นปัญหาส่วนตัวที่ทั้งสองคนมีเรื่องบาดหมางกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่แท้จริง ก่อนควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาครเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรสาคร รายงาน