เสียชีวิตเพิ่ม 2 ราย เหยี่อเขยโหด ตร.เร่งสอบปมเหตุ
ข่าวอาชญากรรม

เสียชีวิตเพิ่ม 2 ราย เหยี่อเขยโหด ตร.เร่งสอบปมเหตุ

จากกณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ทราบชื่อ นางสาวทัศนี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี (แม่) นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ถูกยิงเข้าใต้ราวนมซ้าย 3 นัด ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อนายชัยวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 43 ปี เป็นน้องชายนางสาวทัศนี ถูกด้วยกระสุนปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ศีรษะ นอนจมเลือดหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลธัญบุรี

ส่วนห้องภายในบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กหญิง ทราบชื่อคือ ด.ญ. ว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ถูกยิงที่ศีรษะนอนจมเลือดหายใจรวยรินอีกคน เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลธัญบุรี ใกล้กันมีเด็กทารก อายุ-3-4 ขวบนอนหลับอยู่ในเปล นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหนี่งรายทราบชื่อนายอนุรักษ์ (ขอสงวนนามสกุล) ยิง 3 นัดศีรษะ แขนและขา อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลคลองหลวง

นอกจากนี้ ที่หน้าบ้านที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อ อีซุซู สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน นครปฐม ซึ่งเป็นรถบรรทุกดินจอดอยู่ ตรวจที่บริเวณเบาะคนขับพบศพนายเกียรติศักดิ์ หรือ หนุ่ม (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 35 ปี เสียชีวิตมีบาดแผลถูกยิงเข้าหัว เหตุเกิดที่ หมู่ 7 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 ก.ย. 2568 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว ที่หมู่ 7 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บ้านที่เกิดเหตุอีกรอบ โดยพบว่ามี พ่อกับแม่ของนางสาวทัศนี ได้เดินทางมาทำความสะอาดบ้าน และเก็บข้าวของ ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่เขาบอกเพียงว่า ไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพียงแต่มาช่วยเก็บกวาดบ้านเท่านั้น ส่วนกล้องวงจรปิดทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบ เนื่องจากทางแม่ได้ดึงกล้องออก เพราะไม่อยากให้ทางลูกเขยโหดทราบการเคลื่อนไหว

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า นายชัยวัฒน์ ได้เสียชีวิต หลังจากที่ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลปทุมธานี ส่วน ด.ญ.วันเพ็ญ ก็เสียชีวิตลง หลังจากที่นำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลธัญบุรี อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางญาติของผู้เสียชีวิต จะได้เดินทางไปรับศพของ นายเกียรติศักดิ์ (มือปืน) และนางสาวทัศนี ที่นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ผู้สื่อข่าวจังหวัดปทุมธานี รายงาน