บุกจับสองผัวเมีย ครีเอเตอร์ชื่อดัง คนตามกว่าครึ่งล้าน ลวงเด็กหนุ่มเริงรักกับเมีย ถ่ายคลิปลงแพลตฟอร์มดัง ทำรายได้กว่า 4 ล้านบาท
ข่าวอาชญากรรม

บุกจับสองผัวเมีย ครีเอเตอร์ชื่อดัง คนตามกว่าครึ่งล้าน ลวงเด็กหนุ่มเริงรักกับเมีย ถ่ายคลิปลงแพลตฟอร์มดัง ทำรายได้กว่า 4 ล้านบาท

วันที่ 24 ส.ค. 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ กก.1 บก.ปคม. ร่วมกันจับกุม นางสาว ก. (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญา ที่ 4839/2568 ลงวันที่ 21 ส.ค.68 และ นาย ภ. (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญา ที่ 4840/2568 ลงวันที่ 21 ส.ค. 68

โดยกล่าวหาว่ากระทำผิดฐาน ร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการ ผลิต หรือเผยแพร่วัตถุ หรือสื่อลามกเด็ก, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่ลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้, ร่วมกันเพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็ก, ร่วมกันประกอบการค้า หรือมีส่วนหรือเข้าเกี่ยวข้องในการค้าเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจารเด็ก จ่ายแจกหรือแสดงอวดแก่ประชาชน หรือให้เช่าสื่อลามกอนาจารเด็ก, ร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อหากำไร หรือเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย, ร่วมกันขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด

โดยสามารถจับได้ที่ หอพักแห่งหนึ่ง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร พร้อมตรวจยึดของกลาง โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง, ชุดว่ายน้ำ จำนวน 1 ชุด , สร้อยข้อมือเลส จำนวน 1 เส้น

พฤติการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปคม. ได้ทำการเปิดปฏิบัติการบุกค้นจับกุม คู่รัก Sex Creator ซึ่งเป็นดาว OnlyFans หลังสืบทราบเบาะแสมีการนำเด็ก วัย 17 ปี  ใช้พื้นที่ลับผลิตสื่อทำคอนเทนต์หื่นอนาจารเด็ก แสวงหาผลประโยชน์จากการค้ามนุษย์ ผ่านแพลตฟอร์ม OnlyFans โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการแฝงตัวการสืบสวนเกี่ยวกับการกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ผ่านสื่อออนไลน์ โดยมีการผลิตสื่อลามกเด็กเพื่อประโยชน์แห่งการค้า และมีการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยการเผยแพร่วัตถุ หรือสื่อลามกเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี

โดยได้ทำการตรวจพบบัญชีเอ็กซ์ (ทวิตเตอร์เดิม) จำนวน 2 บัญชี คือ C-a-r-a-m-e-a 🌻 และ Camp_PP มีผู้ติดตามรวมกันกว่า 570,000 ราย มีการโพสต์โฆษณาภาพและคลิปวิดีโอลามกอนาจาร การมีเพศสัมพันธ์ จำนวนกว่า 300 รายการ โดยมีการโพรโมตเชิญชวนบุคคลทั่วไปสมัครสมาชิกเข้ารับชมผ่านช่องทางแพลตฟอร์ม Onlyfans โดยเสียค่าใช้จ่าย เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน สามารถพิสูจน์ทราบผู้เสียหาย เป็นเด็กชายอายุเพียง 17 ปี ซึ่งนางสาว ก. และนาย ภ. ได้ทำการเปิดพูลวิลล่าหรู ย่านสนามบินสุวรรณภูมิ จากนั้นได้ล่อลวงเด็กชายผู้เคราะห์ร้ายมาถ่ายคลิปวิดีโอมีเพศสัมพันธ์ ทำคอนเทนต์เด็กเรียกยอดคนติดตาม ซึ่งมีผู้สนใจคอนเทนต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นนำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาเผยเเพร่ผ่านแพลตฟอร์ม Onlyfans เพื่อเเสวงหาประโยชน์

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายค้นและหมายจับผู้ต้องหา โดยได้เข้าตรวจค้นห้องพักบริเวณ ซอยฉลองกรุง 31 ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กทม. และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้ง 2 ราย และตรวจยึดพยานหลักฐานที่ใช้ในวันก่อเหตุ

โดยจากการตรวจค้น ได้พบของกลาง อาทิเช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ถ่ายทำคลิปวิดีโอ และพยานหลักฐานในวันเกิดเหตุ จากการสอบถามผู้ต้องหา ให้ข้อมูลว่าตนเองได้ถูกชักชวนจากเพื่อนให้ทำอาชีพ Sex Creator ผ่านแพลตฟอร์ม Onlyfans โดยเริ่มทำมานานกว่า 4 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2564 ซึ่งปัจจุบันนางสาว ก. มีอาชีพทำงานเป็นสาวโรงงาน ส่วนนาย ภ. ทำงานฟรีแลนซ์ โดยจะใช้เวลาว่างในการถ่ายทำคลิปการมีเพศสัมพันธ์ โดยช่วงหลังจึงมีการนำเด็กมาถ่ายทำคลิปเพื่อเรียกยอดคนติดตามให้มากขึ้น

อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบข้อมูลคลิปที่น่าสนใจ ซึ่งนางสาว ก. มีการถ่ายคลิปการมีเพศสัมพันธ์กับชายแปลกหน้า โดยมีนาย ภ. แฟนหนุ่มเป็นคนถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ รวมถึงมีการเชิญชวนบุคคลจำนวนหลายคน มาร่วมมีเพศสัมพันธ์กับนางสาว ก. และนาย ภ. ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองอ้างว่าเป็นสร้าง คอนเทนต์ให้มีผู้ติดตามและจ่ายเงินค่ารับชมให้มากชึ้น โดยสามารถสร้างรายได้รวมกว่า 4,000,000 บาท ในเวลาเพียงเวลา 4 ปี จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปคม. เข้าจับกุม นำส่ง พนักงานสอบสวนกก.1 บก.ปคม. ดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวนครบาล ทีมข่าวสยามนิวส์ รายงาน