ส่งกำลังใจด่วน! เผยอาการล่าสุด น้องดิน หลังออกจากห้องฉุกเฉิน
ส่งกำลังใจด่วน! เผยอาการล่าสุด น้องดิน หลังออกจากห้องฉุกเฉิน
ข่าวสังคม - โซเชียล

ส่งกำลังใจด่วน! เผยอาการล่าสุด น้องดิน หลังออกจากห้องฉุกเฉิน

ฟังข่าวนี้

ยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด สำหรับกรณี เหตุไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าว เขตจตุจักร กทม. เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 27 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 73 ราย ในจำนวนนี้มีอาการสาหัส หรือ ผู้ป่วยระดับสีแดงจำนวน 25 ราย

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่ของนายฐิติวัฒน์ แก้วกัณหา หรือ น้องดิน อายุ 27 ปี นักร้องวงทศกัณฐ์ ได้เดินทางมาที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อติดตามหา น้องดิน ลูกชาย ที่ขาดการติดต่อไปตั้งแต่เมื่อคืนที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบตัวน้องดิน

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก วงทศกัณฐ์ ได้มีการอัปเดต โดยโพสต์ข้อความ ระบุว่า เจอน้องดินแล้วนะครับ รออัปเดตอาการ ขอให้น้องปลอดภัย

ด้านเฟซบุ๊ก เอกราช อารีย์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ตอนนี้ผมอยู่โรงพยาบาลราชวิถี แล้วนะครับ พ่อกับแม่ของน้องเดินทางมาถึงแล้วนะครับ แต่ไม่สามารถเยี่ยมได้ นะครับ บาดแผลไฟไหม้ทั้งตัวประมาณ80% ตอนนี้ใส่เครื่องช่วยหายใจ รอดูวันต่อวัน แต่เป็นเคส แดง ต้องลุ้นต้องไป รอปาฏิหาริย์ ขอให้พี่ๆส่งกำลังใจมาให้น้องดินหน่อยครับ พี่ๆพยาบาลพี่พี่เจ้าหน้าที่โรงบาลดูแลเป็นอย่างดีครับ

และล่าสุด 18.51 น. เฟซบุ๊กดังกล่าวได้อัปเดตอาการน้องดินอีกว่า ผมขอกำลังใจให้กับน้องดินหน่อยครับ ตอนนี้น้องกำลังออกจากห้องฉุกเฉินเพื่อไปหาห้องผ่าตัดด่วน อาการทรงตัวครับ (ผมไม่สามารถเอารูปน้องดินลงได้) ตอนนี้ผมยังอยู่เฝ้าน้อง ไอ้ดินเอ๋ยพี่ไม่ทิ้งเอ๊งนะ พ่อกับแม่เอ๊งก็ไม่ต้องเป็นห่วงพี่ดูแลให้ไอ้น้องชาย มึงมันเป็นเด็กดี เข้มแข็งไว้นะ

เรียบเรียง สยามนิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ