หวิดดับ! สาวเล่านาทีชีวิต เผยสัญญาณผิดปกติ ก่อนไฟไหม้โรงเบียร์
หวิดดับ! สาวเล่านาทีชีวิต เผยสัญญาณผิดปกติ ก่อนไฟไหม้โรงเบียร์
ข่าวสังคม - โซเชียล

หวิดดับ! สาวเล่านาทีชีวิต เผยสัญญาณผิดปกติ ก่อนไฟไหม้โรงเบียร์

ฟังข่าวนี้

วันที่ 13 กรกฎาคม 2569 เพจเฟซบุ๊ก กัน จอมพลังช่วยสู้ เผยคลิปสัมภาษณ์หญิงผู้รอดชีวิตจากเหตุไฟไหม้โรงเบียร์ย่านลาดพร้าว หลังเดินทางมาเที่ยวกับพี่สาว ก่อนเปิดเผยนาทีเอาชีวิตรอด พร้อมเผยว่ายังไม่ทราบชะตากรรมของพี่สาวที่ขาดการติดต่อ

ผู้รอดชีวิตเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 5-10 นาที ได้กลิ่นแก๊สลอยมาในร้าน จากนั้นพี่สาวบอกว่าจะขอไปเข้าห้องน้ำ ส่วนตนยังนั่งอยู่ที่โต๊ะ กระทั่งมีคนตะโกนบอกว่า มีไฟไหม้ จึงรีบวิ่งออกจากร้านทันที ระหว่างนั้นพบว่าควันปกคลุมไปทั่วจนแทบไม่มีอากาศให้หายใจ

ผู้รอดชีวิตยังระบุว่า ขณะเกิดเหตุภายในร้านมีลูกค้าไม่มากนัก คาดว่ามีเกือบ 100 คน เนื่องจากผู้คนกำลังทยอยเดินทางมาใช้บริการ และในช่วงที่วิ่งออกจากร้านก็ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น

สำหรับพี่สาวที่เข้าไปในห้องน้ำก่อนเกิดเหตุ ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ใด จึงได้แจ้งเป็นผู้สูญหายแล้ว โดยเจ้าหน้าที่พบเพียงกระเป๋าและโทรศัพท์ของพี่สาว ส่วนตัวเธอยังคงภาวนาให้พี่สาวปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ