แห่ต่อคิวแตก! ทุเรียนลูกละ 1 บาท หน้าสวนนกฯ จำกัดวันละ 200 สิทธิ์
แห่ต่อคิวแตก! ทุเรียนลูกละ 1 บาท หน้าสวนนกฯ จำกัดวันละ 200 สิทธิ์
ข่าวภูมิภาค

แห่ต่อคิวแตก! ทุเรียนลูกละ 1 บาท หน้าสวนนกฯ จำกัดวันละ 200 สิทธิ์

ฟังข่าวนี้

วันที่ 28 เมษายน 2569 ที่บริเวณหน้าสวนนกชัยนาท ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ประชาชนจำนวนมากแห่เดินทางมาจับจ่ายซื้อทุเรียนอย่างเนืองแน่น หลังร้าน “เจ๊ดา ผลไม้ซิ่ง” จัดโปรโมชั่นพิเศษทุเรียนลูกละ 1 บาท จำกัดวันละ 200 สิทธิ์ พร้อมนำทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์มาจำหน่ายในราคาถูกกว่าท้องตลาด โดยมีราคาเริ่มต้นที่สายพันธุ์นกกระจิบ กระดุม และชะนี กิโลกรัมละ 59 บาท หมอนทองจันทบุรี กิโลกรัมละ 79 บาท หมอนทองระยอง กิโลกรัมละ 99 บาท และแบบเนื้อล้วนแกะโชว์เพียงขีดละ 39 บาท สร้างความดีใจให้แก่ผู้ที่มาเลือกซื้อซึ่งต่างได้รับผลไม้กลับไปฝากลูกหลานในราคาประหยัด

นางสาวอมิตา ทรัพย์พานิช หรือ เจ๊ดา อายุ 29 ปี เจ้าของร้านเปิดเผยว่า โปรโมชั่นทุเรียนลูกละ 1 บาท จัดขึ้นจริงเพื่อสมนาคุณลูกค้า โดยจะแจกบัตรคิวในรอบ 10.00 น. ของทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ สำหรับทุเรียนขนาด 1-2 กิโลกรัม

เงื่อนไขคือลูกค้าต้องซื้อทุเรียนในร้านก่อน 1 ลูก ขนาดใดก็ได้ แล้วจึงนำบัตรคิวมาแลกซื้อในราคา 1 บาท ซึ่งทางทีมงานได้ยกคาราวานเดินสายจัดกิจกรรมรวม 6 จังหวัด ได้แก่ ชัยนาท ลพบุรี นครนายก แพร่ น่าน และอยุธยา เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้กินทุเรียนราคาถูกกันอย่างถ้วนหน้าในช่วงฤดูกาลผลไม้ที่ 1 ปีจะมีเพียงครั้งเดียว

เจ๊ดายังระบุอีกว่า แม้ปัจจุบันค่าน้ำมันและค่าขนส่งจะปรับตัวแพงขึ้น แต่ทางร้านยังคงเน้นขายราคาถูกโดยขอกำไรเพียงกิโลกรัมละ 10-15 บาทเท่านั้น เพื่อให้ลุงป้าน้าอาสามารถจับต้องได้และได้กินผลไม้ตามฤดูกาลในคุณภาพที่ดี โดยทางร้านเน้นความซื่อสัตย์หากลูกค้าเจอทุเรียนอ่อน แข็ง หรือเน่า สามารถนำมาเคลมได้ทันที

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม มีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนตลอดทั้งวันจนแม่ค้าต้องแกะทุเรียนมือเป็นระวิงเพื่อรองรับความต้องการของชาวชัยนาทที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดชัยนาท รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวที่คุณอาจสนใจ