
เผยภาพ ไอซ์ ปรีชญา หลังหามเข้า ICU
จากกรณีที่ เพจชื่อ NineEntertain ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่า คุณแม่บังอร ของนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ว่า เมื่อช่วงเย็นตนขึ้นไปพบลูกสาวนอนหมดสติอยู่ภายในห้องนอน จึงรีบสำรวจตามตัวลูกสาว พบว่าชีพจรเต้นอ่อน เรียกไม่รู้สึกตัว
จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ซึ่งทันทีที่ไปถึง รพ. แพทย์ก็รีบนำตัว ไอซ์ เข้าห้องไอซียู โดยแม่ซึ่งเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียู เห็นเพียง ไอซ์ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ คุณแม่บังอร ยังเผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเหมือนจะร้องไห้อีกว่า ช่วงระยะเวลาสั้นๆ
ก่อนที่ทีมกู้ภัยจะไปถึงบ้าน ตนได้สำรวจภายในห้องนอนของ ไอซ์ ว่าลูกสาวกินอะไรเข้าไป หรือเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ จึงหวังเพียงว่าเป็นการหมดสติเพราะอ่อนเพลียเนื่องจากไม่ได้กินข้าวและนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอเท่านั้น
โดยแม่คาดลูกเครียดหลายเรื่อง และมักจะเก็บไว้คนเดียว ไม่กินไม่นอนหลายวัน โดยไม่พบว่าลูกมีการใช้ยาอะไร นอกจากยาที่ได้รับจากจิตแพทย์ ก็ยังอยู่ปกติ โดยไอซ์หายใจอ่อนมาก ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ และยังอยู่ใน ICU ซึ่งต้องรอให้แพทย์ดูอาการ
อย่างไรก็ตามไอจี ไอซ์ กลางดึกมีการโพสต์ภาพแขนที่เหมือนจะชูนิ้ว 2 นิ้วอย่างอ่อนแรง พร้อมข้อความว่า ไอซ์เราจะสู้ไปด้วยกันนะ พร้อมทั้งอิโมจิหัวใจสีดำ