ชาวเน็ตเดือด หลังเห็นพี่ชาย หนุ่ม กะลา ไม่จบ ขอบคุณครับที่รักในผลงาน ไม่ใช่รักเมียศิลปิน เพราะเมียไม่ได้มีเพลงให้ฟังนะ

ชาวเน็ตเดือด หลังเห็นพี่ชาย หนุ่ม กะลา ไม่จบ ขอบคุณครับที่รักในผลงาน ไม่ใช่รักเมียศิลปิน เพราะเมียไม่ได้มีเพลงให้ฟังนะ

จากกรณีที่ ทางด้าน พี่ชายหนุ่ม กะลา โพสต์แซะน้องสะใภ้ จูน เพ็ญชุลี อีกแล้ว หลังได้ออกมาแชร์โพสต์ของ หนุ่ม กะลา ที่เขียนว่า หนุ่ม กะลา ยังมีคนดูคอนเสิร์ตทางร้านไม่ได้ยกเลิกแต่อย่างใด ซึ่งทางด้าน พี่ชายหนุ่ม กะลา ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่าขอบคุณครับที่รักในผลงานไม่ใช่รักเมียศิลปินเพราะเมียไม่ได้มีเพลงให้ฟังนะ

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ทัวร์ลงพี่ชายกระหน่ำ แม้กระทั่งเพจดัง อีกี้ ขยี้ข่าว ได้โพสต์บอกว่า ร้องเพลงให้พวกเราฟัง ไม่ใช่บุญคุณ ไม่ต้องโหนนะคะ แล้วพี่ชายกับคนรอบข้างศิลปิน ไม่มีแฟนคลับนะคะ

ไม่ต้องดิ้นเหมือนกระบือโดนน้ำร้อนค่ะ นิสัยแซะผู้หญิงแซะผู้อื่น ท็อปฟอร์มตลอดเวลาก็ไม่ใช่นิสัยของผู้ชายนะคะ นะคะ นะคะ ลูกผู้ชายตัวแซะ พี่ชายกะลา

ทัวร์ลงหนักมาก

เรียบเรียง สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ