สาวใจสลาย แฟนไล่ออกจากบ้าน

สาวใจสลาย แฟนไล่ออกจากบ้าน

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา สำนักข่าวดัง รายงานว่า ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีหญิงคลุ้งคลั่งอาละวาด เข้ามาทุบทำลายข้าวของ ในร้านอาหารที่ปิดกิจการ แล้วจะทำการเผาร้านด้วย อยู่ภายในซอยทองศรีสุข เขตเทศบาลนครอุดรธานี จากนั้น ร.ต.อ.ถิรโยธิน ทรัพย์สิน รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี กำลังตำรวจ 191 ผู้ช่วยเหลือพนักงานเขตงานหนองบัว และอาสากู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหาร ปิดกิจการไปแล้ว พบข้าวของที่อยู่ในร้านพังเสียหาย กระจกแตก โดยมีหญิง ในถือมีดพับ มีอาการคลุ้งคลั่ง ร้องตะโกนเอะอะโวยวายเสียงดัง เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อม ให้วางมีดลง แต่ไม่เป็นผล จึงอาศัยตอนเผลอ เข้าชาร์จตัวหญิงคลั่ง แล้วแย่งมีดผับออกจากมือถือได้ ทราบชื่อคือ น.ส.ชุรีพร อายุ 34 ปี ชาวตำบลหนองแวง อ.กุดรัง จ.มหารสารคาม โดยพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง จับใจความได้ว่า อยู่กับแฟนชื่อ แจ๊ค พักอยู่ด้วยกันที่หอพัก แต่ไม่รู้ว่าหออยู่ไหน ส่วนพ่ออยู่ที่ จ.มหาสารคาม วันนี้แฟนได้ไล่หนีให้ไปอยู่ที่อื่น เลยทำการเสพ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำหญิงคลั่งรายนี้ขึ้นรถเข็น แล้วพาไปยังรถอาสากู้ภัย ก่อนนำตัวไปส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี ทำการรักษาเนื่องจากมีอาการป่วยทางจิต หรือเสพยาเสพเข้าไปมากจนเกิดอาการคลุ้งคลั่งขึ้นมา

อาสากู้ภัย บอกว่า หลังจากได้รับแจ้งมีหญิงมีอาการคลุ้งคลั่ง ทำลายข้าวของ ภายในร้านอาหาร แล้วจะทำการจุดเผาด้วย จึงได้รีบมาดู แล้วทำการเกลี้ยกล่อม อยู่ประมาณ5-10 นาที ให้วางอาวุธมีดลง แต่โวยวายร้องเสียงดังมากกว่าเดิม คลายกับป่วยทางจิต จึงอาศัยตอน เผลอ เข้าชาร์จประชิดตัวอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังร้องโวยวายอยู่ตลอดเวลา จึงจำเป็นทำการล็อคตัวเอาไว้ ไม่ให้ดิ้นหลุดได้ แล้วนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาล

เจ้าของร้าน บอกว่า ออกไปทำธุระกับแฟน พอดีมีเพื่อนบ้านโทรมาบอกว่า มีคนเข้าไปในร้านอาหาร ที่ปิดกิจการมาได้ปีกว่า ทำลายข้าวของในร้าน จึงได้รีบมาดูพบว่า ข้าวของในร้านถูกทุบทำลายเสียหายไปหลายอย่าง มูลค่าประมาณหนึ่งหมื่นบาท รู้สึกใจเสียเหมือนกันพอมาถึงพบว่าเป็นหญิงมีอาการคลุ้งคลั่ง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แนะนำให้ไปแจ้งความเอาไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองอุดรธานี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ