
ทนายพัช ทนไม่ไหว ขอถอนตัวจาก แอม ไซยาไนด์แล้ว พร้อมลั่นคำขาด
วันที่ 11 พ.ค. 2566 น.ส.ธันย์พิชา เอกสุวรรณวัฒน์ หรือทนายพัช ทนายความของนางสรารัตน์ รังสิวุฒาภรณ์ หรือ แอม ไซยาไนด์ ได้เปิดเผย กับสำนักข่าวช่องดัง แจ้งว่า ขณะนี้อย่ามาเรียกว่า ทนายแอม เพราะตนไม่ทำคดีให้แอมแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.2566 ที่ผ่านมาโดยได้คุยกับแอมแล้ว เขาบอกว่าโอเคไม่เป็นไรแล้วแต่เลย
ทนายพัช : ต่อไปนี้นับตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. เขามีทนายอยู่แล้ว คือทนายชินกร ไทยยะคุป แต่งไปแล้วเรียบร้อย เพราะฉะนั้นคุณพัชไม่ได้เป็นทนายของแอมนะคะ แล้วก็ได้ประสานกับทางครอบครัวเขาแล้ว เขาบอกว่าโอเคไม่เป็นไรแล้วแต่เลย คุณพัชได้เลย พี่ก็เลยจะต้องแจ้งทางสื่อว่าช่วยกรุณาบอกให้รู้ทั่วๆ กันเลยว่า คุณพัชไม่ได้เป็นทนายในชั้นศาลนะคะ เคลียร์ไหมคะ
ผู้สื่อข่าวสอบถาม : อันนี้ถือว่าหน้าที่ของทนายพัชในคดีของแอมหมดแล้วใช่ไหมคะ
ทนายพัช : หมดแล้ว หมดแล้วค่ะ จบแล้ว ต่อจากนี้ก็คือนับตั้งแต่วันที่ 1
พร้อมเผยว่าคนที่วิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของทนายพัชทำให้เกิดความเสียหาย ต่อจากนี้จะเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย จะฟ้องกลับทุกคดี
ขอบคุณ amarintv