
มิ้นต์ ชาลิดา พูดแล้วหลังมีดราม่าคนว่า แอฟ เลือดเย็น ภาพพร้อมหน้าครอบครัวอดีตสามี อย่างนี้เขาเรียกถีบหัวส่ง
กลายเป็นโฆษกประจำบ้าน เตชะณรงค์ ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง หวานใจของหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ในฐานะคนกลางเธอบอกไม่ลำบากใจ แม้ว่าสถานะระหว่างเพื่อนสนิท แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังมีดราม่าล่าสุด คนมาต่อว่า แอฟ ทักษอร หลังมีภาพไปร่วมทานข้าวพร้อมหน้าครอบครัวอดีตสามี ซึ่งมีมิ้นต์ร่วมเฟรมด้วย
ภาพจาก pv_bonanza
ล่าสุดในงาน Beauty Gems Spring & Summer Collection 2023 ที่ เซ็นทรัล ชิดลม สาว มิ้นต์ ชาลิดา ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องดราม่าที่มีคนไปคอมเมนต์ว่า แอฟ ทักษอร ใต้ภาพที่ปู่ไพวงษ์ ลงภาพพร้อมหน้าครอบครัว พร้อมเผยถึงเพื่อนสนิท แมท ภีรนีย์ หลังเลิกรากับ สงกรานต์ ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเป็นอย่างไร
ภาพจาก pv_bonanza
ล่าสุดไปทานข้าวกับ แอฟ ทักษอร และครอบครัวเตชะณรงค์? พอดีว่าญาติของพี่ภูผากลับมาจากอเมริกาพอดี ก็เลยเป็นโอกาสได้ไปทานข้าวค่ะ พี่แอฟก็ไปด้วย เพราะเป็นญาติที่พี่แอฟรู้จักคุ้นเคยอยู่แล้วค่ะ
ภาพจาก pv_bonanza
แต่ก็มีคอมเมนต์ดราม่าใต้รูปที่คุณปู่ ไพวงษ์ ลงภาพครอบครัวด้วยว่า รีบเปิดตัวเกินไปนะ เขาเพิ่งประกาศเลิก อย่างนี้เขาเรียกถีบหัวส่ง เลือดเย็นมากนะแอฟ? จริงๆ นัดกันมาสักพักแล้วค่ะ เพราะทางญาติพี่ภูผาที่กลับมาเขาอยากเจอน้องปีใหม่ค่ะ
ภาพจาก mint_chalida
ได้คุยกับแอฟเรื่องดราม่านี้ไหม? ไม่ได้คุยเลยค่ะ ปกติไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องดราม่าอะไรอยู่แล้ว ก็จะอัพเดตชีวิตกันมากกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง ปีใหม่เข้าโรงเรียน
แอฟ ก็ไปบ้านโน่นอยู่บ่อยๆ อยู่แล้วใช่ไหม? ค่ะ ก็มีโอกาสได้เจอกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ จริงๆ เราก็ไปกินข้าวกันตามปกติครอบครัวอยู่แล้ว ก็อาจจะด้วยกระแสข่าวตอนนี้ ก็พอเข้าใจได้ค่ะ
ภาพจาก mint_chalida
การที่มิ้นต์เป็นคนกลางระหว่างครอบครัว เรารู้สึกลำบากใจไหม? ต้องบอกก่อนว่าด้วยความที่มิ้นต์อยู่กับครอบครัวนี้มานาน ดูเหมือนจะทำให้เราต้องทำตัวยังไงอะไร แต่ว่าเราไม่เคยได้คุยเรื่องส่วนตัวของกันและกันเลย มิ้นต์ก็ไม่เคยคุยเรื่องของ
มิ้นต์กับใคร ถ้ามิ้นต์รู้สึกปลอดภัยก็จะคุยกับคุณพ่อคุณแม่มากกว่า ดังนั้นมิ้นต์มองว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าจะทำตัวลำบากในส่วนของความเป็นเพื่อน มิ้นต์ก็ปกติอยู่แล้วค่ะ
กับข่าวที่เกิดขึ้นได้คุยกับเพื่อนๆ ในกลุ่มไลน์แก๊งเราไหม? ในกลุ่มไลน์ไม่ได้คุย ก็จะมีเจอกันปกติตามงาน เจอล่าสุดจะเป็นพี่มิว(นิษฐา) พี่เต้ย(จรินทร์พร) มากกว่า ก็ได้มีพูดคุย เราก็ได้อัพเดตชีวิตของแต่ละคน ถ้าเกิดใครอยากจะเล่า เราก็ยินดีที่จะรับฟัง มิ้นต์ก็ค่อนข้างให้เกียรติเขาด้วย ถ้าใครยังไม่อยากเล่า เขาอาจจะยังไม่พร้อมก็ได้ค่ะ
แมทแยกตัวออกมาจากกลุ่มเพื่อนหรือเปล่า? ไม่นะคะ ถ้าเกิดมีนัดกินข้าวก็ไปกันได้ปกติ (ข่าวที่ออกมาในฐานะเพื่อนเราห่วงเขาไหม?) จริงๆ ก็เป็นห่วงหล่ะค่ะ เราอยู่ตรงนี้เราก็เป็นห่วง เรารู้สึกว่าตอนนี้เขาโอเค สภาพจิตใจเขาดีแล้ว มิ้นต์ก็โอเคค่ะ
ลำบากใจไหมที่จะต้องมาตอบคำถามอีกแล้วเรื่องดราม่าคนอื่น? ก็เป็นโฆษกประจำบ้านอยู่แล้วค่ะ(หัวเราะ) แต่ก็ตอบเท่าที่ตัวเองทราบค่ะ