สาวเพิ่งเรียนจบ เขียนโน้ตบอกลาร้านข้าวประจำ เห็นข้อความที่ป้าตอบกลับมา คิดไม่ถึงจริงๆ

สาวเพิ่งเรียนจบ เขียนโน้ตบอกลาร้านข้าวประจำ เห็นข้อความที่ป้าตอบกลับมา คิดไม่ถึงจริงๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวโวเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @ch_ar_aa ได้โพสต์คลิป เขียนโน๊ตสั่งอาหารกับร้านประจำ เป็นมื้อสุดท้าย วันที่เธอเรียนจบและต้องออกจากหอพักไป โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้หนูสั่งร้านป้าเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะคะ หนูเรียนจบแล้ว ต้องย้ายกลับบ้านที่ต่างจังหวัดพรุ่งนี้ หนูคงคิดถึงกุ้งทอดกระเทียมร้านป้ามาก ๆ

เมื่อไรเดอร์นำอาหารมาส่ง ก็พบว่า นอกจากจะได้รับอาหารที่แสนอร่อยแล้ว คุณป้ายังให้ขนมมาอีก 2 ถุง พร้อมทั้งเขียนข้อความตอบกลับมา ว่า Congratulations นะคะ วันนี้ป้าลี่ให้พิเศษเลยนะคะ เอาขนมไปทานด้วยนะ จบแล้วขอให้หนูมีอนาคตที่ดีมีการงานที่ดีนะ แค่เคยทานที่ร้านป้าลี่ เราก็ดีใจแล้วจ้า

ภาพจาก @ch_ar_aa

ภาพจาก @ch_ar_aa

ภาพจาก @ch_ar_aa

ภาพจาก @ch_ar_aa

หลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็ได้มีโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิ มีร้านนึงที่มหาลัย กินทุกวันตั้งแต่ปี 1-4 ตอนรับปริญญาก็แวะไปถ่ายรูปกับเขาด้วย เขาก็ดีใจที่เห็นเราเรียนจบ, ร้านส้มตำหลังมอ ที่กินตั้งแต่ปี 1 ยันเรียนจบวันสุดท้าย ยังใส่ชุดครุยไปกินกับเพื่อน แล้วบอกป้าว่าพวกหนูเรียนจบแล้วนะ ถ้ามีโอกาสจะแวะไป, นึกถึงร้านหมูทอดตรงรามเลย เราเรียน ป.ตรี จนจบ ป.โท ตอนนี้ไม่ได้อยู่รามแล้ว คิดถึงมาก ๆ อีกร้านเป็นข้าวไข่เจียว คิดถึงลุงจัง เป็นต้น

ชมคลิป

เรียบเรียง สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ