น้องสาวชากาแฟรอ สงสัยพี่ชายไม่ลงมาจากบ้านสักที

น้องสาวชากาแฟรอ สงสัยพี่ชายไม่ลงมาจากบ้านสักที

เมื่อวันที่ 26 มี.ค.66 สำนักข่าวดังรายงานว่า พ.ต.ต.ธงรัฐฐ์ เขียวสนาม สารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีชาวบ้านนอนเสียชีวิตภายในบ้านเช่าหลังหนึ่งในตัว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ บนชั้น 2 พบศพ นายประนอม อายุ 59 ปี ชาว ต.หนองเหล็ก ต.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ นอนเสียชีวิตอยู่ในมุ้ง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย หรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

สอบถามลูกชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติพ่อจะลงมาตอนเช้าทุกวัน แต่ครั้งนี้ไม่ยอมลงมา แม่จึงให้ขึ้นไปดูพบว่าพ่อตัวแข็งแล้ว จึงรีบมาบอกแม่ที่อยู่ด้านล่าง ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบ

นางแสงไทย อายุ 57 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า มาจากจังหวัดสุรินทร์มาเช่าบ้านขายไส้กรอกที่ อ.นางรอง ปกติพี่ชายเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว และทุกวันจะต้องชงกาแฟให้ในตอนเช้า

แต่วันนี้ไม่เห็นลงจากบ้าน จึงให้ลูกชายขึ้นไปดู ตามกระทั่งมาพบว่าจากไปแล้วดังกล่าว ยืนยันพี่ชายไม่มีโรคประจำตัว เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาพี่ชายบ่นว่าปวดหัว แล้วให้กินยาแก้ปวดลดไข้ นายมุม น้องเขยผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นเพราะอากาศร้อนทำให้พี่แฟนเสียชีวิตอย่างแน่นอน เพราะในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาอากาศร้อนมาก กลางวันร้อนจัดไม่พอยังร้อนถึงกลางคืนแทบนอนไม่ได้ พัดลมก็เอาไม่อยู่ คาดว่าพี่แฟนเสียชีวิตเพราะอากาศร้อน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ