ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังก้อยประกาศเลิกนิกกี้ฟ้าผ่า สะเทือนวงการ

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังก้อยประกาศเลิกนิกกี้ฟ้าผ่า สะเทือนวงการ

เป็นอีกคู่คนบันเทิงที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับคู่ของ นิกกี้ ณฉัตรกับหวานใจนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ที่ปล่อยโมเมนต์น่ารัก ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เสมอ และเป็นเรื่องเป็นราวในโลกโซเชียลได้มีการติดเเฮชเเท็ก นิกกี้ก้อยพร้อมทั้งมีประเด็นข่าวลือทั้งคู่นั้นได้เลิกราเงียบๆออกมา จากประเด็นนี้ต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นคาดเดาสาเหตุกันจำนวนมาก

ซึ่งทาง ก้อย อรัชพร ได้เปิดใจออกมาเผยความสัมพันธ์ล่าสุดผ่านช่องยูทูบของ Nickynachat ซึ่งทางก้อยนั้นเผยว่าอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าเรา ทั้งสองคนเลิกกันแล้วแต่ว่าเป็นการเลิกกันด้วยดี วันนี้เลยมาบอกให้รู้ทั่วกันตกลงกันแล้วว่าเลิกกันแล้ว ล่าสุดทางตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้เคลื่อนไหว โพสต์ข้อความเรื่องราว นิกกี้-ก้อย ยอมรับ เลิกกันแล้ว ไร้มือที่ 3 แค่ลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว ยังไม่สามารถปรับเข้ากันได้ ยัน เราสองคนพยายามที่สุดในความสัมพันธ์นี้แล้ว เป็นกำลังใจให้ และเคารพการตัดสินใจค่ะ ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

อาทิ ดูก็รู้ว่าเลิกกันเพราะอะไร แต่ใครมันจะไปสัมฯ ว่าเลิกกันเพราะคนชื่อนี้ๆๆๆ มันก็ต้องสัมฯ แบบไว้หน้ากันไหม ไอ้ที่มันมีส่วนเกี่ยวข้องมันมีอยู่แล้วแหละที่เป็นประเด็นอยู่นะ แต่เขาแค่ไม่อยากพาดพิงให้มันเสียไปก็ว่านี้,นิกกี้ เสียคนดีๆ และเก่งไปแล้วล่ะ,นายน้อยก็ปรับตัวเยอะมากนะ ตั้งแต่เริ่มคบก้อย ส่วนก้อยคงบินขึ้นสูงละมั๊ง จากเคยน่ารักเชื่อฟังจนเป็นที่เห็นนี่ละ ใครไม่รักนิกกี้fc รักตลอดไปครับ,สงสารก้อย เป้นต้น

ขอขอบคุณภาพจาก tukky66

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ